Game4V
>>
PC - Console
>>
Xem 27 phút gameplay Sniper: Ghost Warrior 3, khi thay đổi là chưa đủ

Xem 27 phút gameplay Sniper: Ghost Warrior 3, khi thay đổi là chưa đủ

 | 14/11/2016 12:03

Bạn sẽ thấy lõi game sử dụng rất nhiều yếu tố của Far Cry series nhưng trong một bối cảnh kiểu như huyền thoại IGI.

sniper-ghost-warrior-3-feature-672x372 Xem 27 phút gameplay Sniper: Ghost Warrior 3, khi thay đổi là chưa đủ 1

Tài khoản youtube Xboxdynasty vừa upload 1 gameplay của Sniper: Ghost Warrior 3 có độ dài lên tới 27 phút cho game thủ chứng kiến hầu hết các tính năng có trong game, tuy nhiên nhiều người thấy rằng, nó đã sử dụng quá nhiều yếu tố của Far Cry lẫn của IGI mà chưa có một bước đột phá nào. Phiên bản này rõ ràng thay đổi rất nhiều so với 2 phiên bản trước đó nhưng dường như là không đủ.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/v=gfgHbXuoPqQ” ]

Game cho game thủ vào vai 1 lính bắn tỉa người Mỹ co steen Jonathan North, được thả xuống vùng Bắc Georgia nằm sát biên giới với Nga. Bối cảnh chính nói về cuộc nội chiến đẫm máu ở đây với sự diễn kẽ của tình anh em, lòng tin và cả sự phản bội.

Trái người với 2 phiên bản trước, Sniper: Ghost Warrior 3 cho người chơi thám hiểm 1 thế giới mở rộng lớn với thời tiết năng động khi mô tả được mưa, gió, bão… và thời gian ngày đêm xoay vòng. Điều này ảnh hưởng rất sâu tới cách thức game thủ chơi và ra quyết định.

Game được thực hiện trên nền Cryengine và có cơ chế tùy biến vũ khí, đồ đạc, trang bị, phương tiện di chuyển và drone. Với nhiều cách thức tương đồng với Far Cry series.

Sniper: Ghost Warrior 3 sẽ ra mắt vào 07/04/2017.

[fresh_embepost pid=”228337″ ]

Đọc tiếp