Game4V
>>
PC - Console
>>
Xbox Scorpion trình diễn đồ họa ấn tượng ngay cả trên TV 1080P

Xbox Scorpion trình diễn đồ họa ấn tượng ngay cả trên TV 1080P

 | 28/04/2017 00:36

Siêu console Xbox Scorpion chắc chắn sẽ là át chủ bài của Microsoft để đối chọi lại với gã khổng lồ Playstation 4 của Sony ở thời gian tới . Trong khi PS đang lên như diều găp gió bởi rất nhiều những tựa game độc quyền chất lượng thì Xbox Scorpion sẽ phải thể hiện mình trước, nhất ở sức mạnh phần cứng đáng kinh ngạc!

Xbox Scorpion sẽ cung cấp rất nhiều cải tiến đáng giá trên tivi 4K, thậm chí là với cả TV chuẩn 1080p, các tùy chọn kĩ thuật tiên tiến khác cho các nhà làm game thỏa sức sáng tạo, tinh chỉnh và nâng cao chất lượng hình ảnh với độ chi tiếtcực cao. Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi trình diễn nội bộ về khả năng của cỗ máy console đầy hứa hẹn này, ngay cả khi nó không chạy trên TV 4K.

Chúng ta có thể thấy ảnh đầu tiên dưới đây, vâng, một cô gái với mái tóc nâu đỏ chứng tỏ… dễ thương, trong một căn phòng đầy những cỗ máy lạ lẫm. Chú ý đây chỉ là hình ảnh để minh họa cho sức mạnh của Xbox Scorpion chứ không phải screenshot của một tựa game nào đấy nhé! Trước tiên, chúng ta hãy nhìn vào sự khác nhau giữa chất lượng 1080p và 4K. Hãy chú ý đến các chi tiết dưới nền, mặt và tóc của cô gái. Một sự khác biệt rất rõ ràng giữa Xbox One và Scorpion, ngay cả trên TV 1080p.

Xbox One  1080p (trái) | Scorpio  4K trên màn hình HD  | Scorpio 4K  (phải).
Xbox One  1080p (trái) | Scorpio  4K trên màn hình HD  | Scorpio 4K  (phải).

Tất nhiên, các nhà phát triển game sẽ có thể nâng cao chất lượng đồ họa game bằng nhiều cách khác nhau khi sử dụng sức mạnh của Scorpion để tạo ra các chi tiết và kết cấu phức tạp hơn. Thêm một so sánh nữa, chúng ta hãy nhìn vào con bọ rùa màu vàng bên dưới. Hình ảnh bên trái cho thấy chú bọ rùa được kết xuất ở chất lượng 4K khi sử dụng Xbox One. Khi phóng to ảnh, các kết cấu chi tiết của bọ rùa bắt đầu mờ dần. Hình ảnh bên phải đã được cải thiện rất nhiều khi cho ra những chi tiết đáng kinh ngạc. Các kết cấu khác ở độ phân giải lớn hơn, và hình học 3D được bổ sung vào cho lông chân bọ rùa.

Cho dù bạn gần như chắc chắn phải sỡ hữu một chiếc TV 4K để tận hưởng những cải tiến của Scorpion, nhưng với chiếc TV Full HD bình thường thì những gì mà Xbox Scorpion mang lại vẫn hết sức tuyệt vời. Mùa hè này, hãy bắt đầu chứng kiến một cuộc đảo chính thực sự của Microsoft với siêu vũ khí Xbox Scorpion. Sony, hãy cẩn thận!
Mời bạn đọc tiếp tục theo dõi chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất
Xem thêm:

Game Offline

game pc-console

game Xbox

tin game offline

tin game pc

Tin tức game console

xbox

Xbox One

xbox scorpion

DÒNG SỰ KIỆN

Đọc tiếp