Game4V
>>
PC - Console
>>
Xây dựng công viên khủng long hoành tráng với Jurassic World Evolution!

Xây dựng công viên khủng long hoành tráng với Jurassic World Evolution!

 | 23/08/2017 09:46

Trong Jurassic World Evolution, người chơi sẽ phải làm quen với việc tái tạo các chủng loại sinh vật hung bạo của thời tiền sử, quản lý cơ sở vật chất nhân sự, và tránh để những người khách tham quan của bạn bị giết hại.

Tại sự kiện Gamescom 2017 vẫn đang được diễn ra, Microsoft đã có hé lộ một tựa game mới cực hấp dẫn đối với các fan yêu thích khủng long. Mang tên gọi Jurassic World Evolution, trò chơi sẽ cho phép bạn xây dựng nên các công viên giải trí kinh hoàng theo phong cách độc đáo của riêng mình.

Jurassic World Evolution Xây dựng công viên khủng long hoành tráng với Jurassic World Evolution! 1

Jurassic World Evolution vẫn còn đang trong quá trình hoàn thiện bởi Frontier Developments, hãng sản xuất của tựa game mô phỏng – thám hiểm không gian Elite Dangerous, và sẽ lấy bối cảnh trên hòn đảo kì bí Isla Nublar, từng xuất hiện trong phần phim điện ảnh kinh điển năm 1993 và phần làm lại năm 2015.

Jurassic World Evolution Xây dựng công viên khủng long hoành tráng với Jurassic World Evolution! 2

Điều đó đồng nghĩa với việc người chơi sẽ phải làm quen với việc tái tạo các chủng loại sinh vật thời tiền sử, quản lý cơ sở vật chất – nhân sự, và cố gắng không để những người khách tham quan của bạn bị giết hại.

Jurassic World Evolution Xây dựng công viên khủng long hoành tráng với Jurassic World Evolution! 3

“Mỗi sự lựa chọn sẽ dẫn đến một con đường khác nhau và những thách thức ngoạn mục phát sinh khi ‘cuộc sống biến chuyển’,” ông Jonny Watts, CCO của Frontier phát biểu trong một thông cáo báo chí.

Bên cạnh Elite Dangerous, Frontier Developments còn là hãng sản xuất nên Planet Coaster được đánh giá tốt từ cộng đồng. Vì vậy khi nói đến thể loại mô phỏng quản lý, công ty hẳn thừa kinh nghiệm và biết phải làm gì để trò chơi trở nên hấp dẫn.

Trò chơi được dự kiến ra mắt vào mùa hè năm 2018 để tiếp thêm “sức nóng” cho phần phim tiếp theo: Jurassic World: Fallen Kingdom, và sẽ cập bến các hệ máy Xbox One, PS4 và PC.

Các thông tin về tựa game vẫn còn khá ít ỏi nên tạm thời, chúng ta hãy hài lòng với đoạn trailer ra mắt chính thức vậy:

 

Tổng hợp

Rạo rực với những pha bóng thần sầu trong trailer mới của FIFA 18

Đọc tiếp