Game4V
>>
PC - Console
>>
Xả stress với game song đấu điên cuồng Chaos Code: New Sign of Catastrophe

Xả stress với game song đấu điên cuồng Chaos Code: New Sign of Catastrophe

 | 12/03/2017 10:29

Arc System Works vừa chính thức công bố ra mắt sản phẩm mới: Chaos Code: New Sign of Catastrophe. Đây là một tựa game đối kháng 2D, nổi bật với những trận đánh có tốc độ điên cuồng, sẽ được phát hành cho PC và PS4 vào ngày 15 tháng 3 tới.

Phát triển bởi FK Digital, Chaos Code: New Sign of Catastophe được mô tả thuộc thể loại song đấu 2D tốc độ cao có gameplay đơn giản, dễ nắm bắt nhưng rất linh hoạt.

Trong game, người chơi có thể tận hưởng cảm giác chiến đấu cực kỳ đã mắt, sướng tay với những đòn thế hào nhoáng. Trò chơi sẽ có 7 chế độ chơi và 16 nhân vật độc đáo cho bạn lựa chọn.

Bên cạnh đó, game cũng hỗ trợ phần chơi trực tuyến để cách đấu thủ từ khắp nơi trên thế giới so tài cao thấp trên bảng xếp hạng trực tuyến .

Chaos Code: New Sign of Catastrophe Xả stress với game song đấu điên cuồng Chaos Code: New Sign of Catastrophe 2

Trong Chaos Code: New Sign of Catastophe, mỗi nhân vật trong số 16 gương mặt hiện có, ngoài các kỹ năng riêng, sẽ còn sở hữu thêm 4 đòn thế dự phòng. Người chơi có thể lựa và chọn ra 2 trong số đó để bổ sung cho võ sĩ của mình trong menu Character Selection, tùy theo tình huống để đem lại lợi thế tối ưu nhất.

Game cũng sẽ hỗ trợ “Arcade Mode”, “Versus Mode”, “Mission Mode” và các chế độ chơi khác.

Chaos Code: New Sign of Catastrophe Xả stress với game song đấu điên cuồng Chaos Code: New Sign of Catastrophe 3

Arc System Works sẽ phát hành Chaos Code: New Sign of Catastrophe cho PlayStation 4 thông qua PlayStation Store và PC thông qua Steam vào ngày 15 tháng 3. Và theo giá nhà xuất bản niêm yết,  nó sẽ tiêu tốn của bạn 19,99 USD ~ 450.000 VND.

Dưới đây là trailer ra mắt của game:

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=lhdiKh0abV8″ width=”500″]

Theo dsogaming & gematsu

Đọc tiếp