Game4V
>>
PC - Console
>>
World of Tanks tung update hấp dẫn với những trận chiến tăng 30v30 hoành tráng

World of Tanks tung update hấp dẫn với những trận chiến tăng 30v30 hoành tráng

 | 31/08/2017 08:11

Chiến trường của World of Tanks sẽ khốc liệt hơn bao giờ hết với những trận chiến 30 đấu 30 cháy bỏng trên bản đồ mới rộng lớn.

World of Tanks World of Tanks tung update hấp dẫn với những trận chiến tăng 30v30 hoành tráng 1

Hãng Wargaming đã tung ra bản update 9.20 mới dành cho World of Tanks, bổ sung thêm những trận chiến tăng 30-vs-30 cực hoành tráng trong mục Grand Battles và cho phép 60 người chơi (chia làm hai đội) cùng tham gia bắn phá nhau trên một bản đồ mới rộng lớn, Nebelburg, với kích thước 1,4 km x 1,4 km.

.

Chế độ mới đầy thú vị này rất tiếc chỉ dành cho các tăng Tier X, đồng nghĩa với việc các chiến lợi phẩm cho kẻ thắng cuộc sẽ tăng lên. Đây cũng là nơi mà người chơi có thể kiếm được Bond, một loại tiền tệ mới trong trò chơi, có thể được chi dùng cho các Directive hoặc các trang thiết bị cải tiến.

.

Max Chuvalov, giám đốc tiếp thị của World of Tanks, cho biết:

“Đưa chiến dịch World of Tanks lên một tầm cao mới là một bước tiến thú vị cho đội ngũ phát triển. Chúng tôi đã nhận được những phản hồi vô giá từ phía người chơi trong các đợt thử nghiệm và hiện đã sẵn sàng chia sẻ chế độ mới với cộng đồng. Cả nhóm rất lạc quan tin rằng đang Grand Battles sẽ đem lại một trải nghiệm hoàn toàn mới cho những game thủ của chúng tôi. “

World of Tanks World of Tanks tung update hấp dẫn với những trận chiến tăng 30v30 hoành tráng 2

Cập nhật 9.20 cũng mở ra một nhánh mới hoàn chỉnh của các pháo tự hành chống tăng Trung Quốc gồm 9 chiếc. Chúng nổi bật ở việc sở hữu tầm bắn tuyệt vời, dễ dàng hạ gục các mục tiêu từ xa, và khả năng ngụy trang cao rất hữu ích. Những chiếc chiến xa từ Nhật, Pháp, Mỹ, và Liên Xô cũng được cập nhật, tinh chỉnh độ cân bằng để mang lại sự tươi mới cho trò chơi.

Tìm hiểu thêm về update mới tại đây

Theo Dsogaming

Yakuza Online chính thức được công bố, đặt chân lên cả PC và smartphone

Đọc tiếp