Game4V
>>
PC - Console
>>
World of Final Fantasy chuẩn bị cập bến PC ngay trong tháng 11 này

World of Final Fantasy chuẩn bị cập bến PC ngay trong tháng 11 này

 | 01/11/2017 09:12

World of Final Fantasy – tựa game nhập vai mang hơi hướm Pokémon chuẩn bị cập bến Steam sau 1 na9m độc quyền máy Playstation của Sony.

Hãng Square Enix vừa chính thức công bố rằng tựa game World of Final Fantasy đang trên đường cập bến với hệ máy PC vào ngày 21 tháng 11. Để chào mừng thông báo này, nhà xuất bản đã phát hành một đoạn giới thiệu mới mà bạn có thể xem qua bên dưới.

.

Theo thông cáo báo chí cho biết, World of Final Fantasy mang đến cơ chế gameplay cổ điển với phần hình ảnh đáng yêu. Về cơ bản có thể hiểu nôm na nó là “Pokémon phiên bản Final Fantasy”, nơi người chơi có thể thu thập, tùy biến và phát triển một loạt các loài sinh vật quen thuộc trong series.

World of Final Fantasy World of Final Fantasy chuẩn bị cập bến PC ngay trong tháng 11 này 1

Chúng sẽ có vai trò hỗ trợ, giúp sức cho cặp sinh đôi Reynn – Lann vượt qua những kẻ thù, câu đố và thử thách xuyên suốt quá trình phiêu lưu trên vùng đất Grymoire. Cả hai có nhiệm vụ phải cứu lấy vương quốc này khỏi bờ vực sụp đổ, đến từ quân đội Bahamutian đang tiến hành xâm lược và xung đột dân sự trong lòng những người Lilikin bản địa. Trong Grymoire, tất cả các nhân vật và quái vật mà người chơi bắt gặp đều được thể hiện theo phong cách chibi. Chỉ trừ Lann và Reynn, những người có thể thay đổi hình dáng tùy thích giữa chibi và ngoại hình thực sự của họ.

World of Final Fantasy World of Final Fantasy chuẩn bị cập bến PC ngay trong tháng 11 này 2

Phiên bản Steam sẽ có tích hợp thẻ Steam Trading Card và bảng thành tích Achievement. Ngoài ra, trò chơi cũng hỗ trợ bàn phím song song với bộ điều khiển. Bên cạnh, nó còn đi kèm với sự xuất hiện của các loài sinh vật và nhân vật huyền thoại, bao gồm Sephiroth, Balthier, White Chocobo và Glow Moogle.

World of Final Fantasy World of Final Fantasy chuẩn bị cập bến PC ngay trong tháng 11 này 3

World of Final Fantasy vốn đã được phát hành trên PS4, PS Vita hồi tháng 10 năm ngoái và thu về những đánh giá tương đối ổn (điểm trung bình trên Metacritic khoảng 77/100).

Những người chọn mua trò chơi trước ngày 28 tháng 11 cũng sẽ nhận được bản đặc biệt mang tên Day One Edition. Phiên bản này bao gồm một số các bài hát hấp dẫn từ trò chơi và ảnh nền về các vị anh hùng huyền thoại trong series FF.

Tổng hợp

Đội hình “thần đồng” Wonderkid giá rẻ nhưng chất lượng nhất FIFA 18

Đọc tiếp