Game4V
>>
PC - Console
>>
Wolfenstein II: The New Colossus bất ngờ bị trang bán hàng Amazon tiết lộ thời điểm phát hành

Wolfenstein II: The New Colossus bất ngờ bị trang bán hàng Amazon tiết lộ thời điểm phát hành

 | 12/06/2017 09:27

Thông tin phiên bản Collector’s Edition của Wolfenstein II bất ngờ xuất hiện trên trang bán hàng trực tuyến Amazon. Nó đã được gỡ xuống nhanh chóng nhưng vẫn không thể thoát khỏi tay của cư dân mạng.

Mới đây, trang Amazon khu vực Đức đã vô tình đăng tải thông tin về phần tiếp theo của series game bắn súng Wolfenstein rất được yêu thích, có tên gọi Wolfenstein II: The New Colossus, trong một khoảng thời gian ngắn.

Wolfenstein II Wolfenstein II: The New Colossus bất ngờ bị trang bán hàng Amazon tiết lộ thời điểm phát hành 1

Nhưng đây là Internet với hàng triệu triệu người dùng, sự cố lộ thông tin đã đã nhanh chóng được lưu giữ lại và được cộng đồng đem ra mổ xẻ, phân tích một vài điều có thể đã được tiết lộ về sản phẩm.

Theo như những gì được đặng tải, trò chơi sẽ đến tay các game thủ vào ngày 27 tháng 10 sắp tới. Ngoài ra, các hệ máy mà Wolfenstein II đặt chân đến là Xbox One, PS4 và PC. Bên cạnh đó, phiên bản đặc biệt Collector’s Edition cũng được bày bán cho những người chơi thích sưu tầm.

Wolfenstein II Wolfenstein II: The New Colossus bất ngờ bị trang bán hàng Amazon tiết lộ thời điểm phát hành 2

Bản game The New Colossus mới này đã được hé lộ tại hội chợ E3 năm ngoái trong buổi công bố ra mắt dự án Reboot cho Quake. Tiêu đề trong danh sách bán hàng phía trên và trong thông tin teaser hoàn toàn trùng khớp với nhau. Pete Hines, phó chủ tịch của bộ phận Marketing/PR tại hãng phát hành Bethesda, cũng từng nói rằng studio MachineGames đang làm việc rất chăm chỉ để hoàn thành một dự án đặc biệt trong buổi podcast với Kinda Funny trên YouTube, rất có thể chính là trò chơi này.

Wolfenstein II Wolfenstein II: The New Colossus bất ngờ bị trang bán hàng Amazon tiết lộ thời điểm phát hành 3

Trong phần kết Wolfenstein: The New Order, nhà phát triển đã ngầm ý rằng một phần tiếp theo là điều gần như chắc chắn. Tựa game đã làm rất tốt khi nhận được không ít lời khen ngợi từ các game thủ lẫn người hâm mộ điên cuồng thể loại hành động bắn súng, mặc dù nó thiếu đi chế độ chơi mạng nhiều người.

Theo Dualshockers

Đọc tiếp