Game4V
>>
PC - Console
>>
Watch Dogs 2: Lộ tên bản Assassin’s Creed tiếp theo, ‘đá đểu’ cả giới báo game

Watch Dogs 2: Lộ tên bản Assassin’s Creed tiếp theo, ‘đá đểu’ cả giới báo game

 | 17/11/2016 12:24

Xem ra, hãng phát triển game vừa nổi tiếng, vừa tai tiếng, Ubisoft đã bày ra khá nhiều trò trong Watch Dogs 2.

Ubisoft đang tự đặt mình vào chính các game thế giới mở của họ, trước là The Division và tới giờ là Watch Dogs 2. Không những vậy, họ cũng tận dụng chính điều này để tiết lộ nhiều thông tin về các game sắp sửa ra mắt hoặc đang phát triển.

hxzohqdma5tqtctwtyjn Watch Dogs 2: Lộ tên bản Assassins Creed tiếp theo, đá đểu cả giới báo game 1

Game4V đã đưa tin về một tựa game hoàn toàn mới, bối cảnh không gian và được xác nhận có mã sản phẩm là Pioneer của Ubisoft xuất hiện trong một nhiệm vụ của Watch Dogs 2. Ban đầu, game thủ tìm thấy nghĩ chỉ là một sự trêu đùa nhưng sau đấy thì là thật. Giờ đây, tên của phiên bản Assassin’s Creed tiếp theo có thể cũng đã bị lộ 1 phần.

Trong quá trình khám phá đại học Stanford tại San Francisco, người chơi sẽ vô tình bắt gặp 1 người có tên là Elliott Chen, giám đốc marketing của Ubisoft. Sau khi bạn tiến hành hack vào chiếc điện thoại của người này, bạn cũng sẽ nghe lén được cuộc đối thoại của anh ta với một người phụ nữ khác, có thể là “tay to” trong Ubisoft ở thế giới game. Chi tiết có ở video dưới đây, nếu bạn không nghe được kĩ thì vui lòng đọc tiếp:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=QEgIYEfod9U” ]

Chen có nói với chủ của mình: “Tôi chắc chắn với cô, không có cách nào để trailer bị lộ ra cả.”

Người bên kia đầu dây đáp lại: “Anh có thể sao? Anh chắc chắn là như thế à? Sau tất cả những gì đã xảy ra v ới Unity, Syndicate và Osiris hả?”

Chen tiếp tục chắc chắn với người này về mức độ bảo mật và hứa nếu bị lộ, cô cứ việc sa thải anh ta. Cô boss thì nói rằng anh cứ ngẫm điều tôi nói đi.

Dừng lại ở đây 1 chút, Unity và Syndicate  là 2 phiên bản Assassin’s Creed gần nhất của Series này vì vậy khả năng rất cao Osiris sẽ là tên của phiên bản Assassin’s Creed tiếp theo. Trong văn hóa Ai Cập, Osiris là tên của vị thần cai quản cõi chết và dường như đây là một ẩn ý về việc Assassin’s Creed sẽ có bối cảnh tại Ai Cập. Thông tin này trùng khớp với tin đồn tương tự mà Game4V đã đăng vào tháng 1 năm nay. Độc giả có thể xem tại đây. Assassin’s Creed: Osiris, nghe chừng có vẻ nghe khá xuôi tai và dễ nhận biết.

Marus sau đó tắt cuộc nghe lén trên và gọi điện thoại cho bạn mình là Wrench. Họ có vài câu đùa trước khi lên kế hoạch sẽ lấy thông tin này vì theo Marcus: “Mấy website về video game cực thích những thông tin kiểu này, họ sẽ mua lại với giá cao, đặc biệt là với các Studio lớn như… Ubisoft chẳng hạn” Việc này đá khéo tới việc họ cho rằng nhiều đơn vị báo chí game bỏ rất nhiều tiền để lấy các thông tin bị rò rỉ ra từ nhà phát hành do game thủ chia sẻ (Well, vừa đúng mà cũng vừa sai)

ehjes24i9g5snl1swgai Watch Dogs 2: Lộ tên bản Assassins Creed tiếp theo, đá đểu cả giới báo game 2

Việc này, tiếp tục mở ra một nhiệm vụ mới cho Marcus có tên Ubistolen cho phép bạn đột nhập vào trụ sở của Ubisoft, “tham qua” và xem xem có gì giá trị hay không. Đây cũng là cách mà người chơi tiếp cận với trailer ngắn của Pioneer ở trên.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=qsqdePpo_L0″ ]

Rõ ràng là thếgiới trong Watch Dogs 2 rắc rối và lằng nhằng hơn rất nhiều so với chúng ta tưởng, Ubisoft cũng đã lồng ghép khá nhiều tình huống bất ngờ vào sản phẩm này ngoài sự mong đợi của nhiều người. Đây chắc chắn là một bước cải tiến rất mới so với phiên bản tiền nhiệm khiến nó vui hơn, có nhiều thứ khám phá hơn.

Ngoại trừ mảng chơi Online đang bị đình trễ, phần chơi đơn của Watch Dogs 2 quả nhiên là một sự thú vị và đầy tiềm năng của Ubisoft.

[fresh_embepost pid=”390654″ ]

Đọc tiếp