Game4V
>>
PC - Console
>>
Vượt mặt các ngôi sao, Gareth Bale trở thành đại diện game EURO 2016

Vượt mặt các ngôi sao, Gareth Bale trở thành đại diện game EURO 2016

 | 10/03/2016 10:55

Theo thông tin từ phía Konami xác nhận thì Gareth Bale – Ngôi sao của xứ Wale trở thành gương mặt ảnh bìa cho trò chơi ra mắt vào dịp VCK EURO 2016.

gareth bale Vượt mặt các ngôi sao, Gareth Bale trở thành đại diện game EURO 2016 1

Mới đây, phía Konami đã có 1 thông báo vô cùng quan trọng dành cho phiên bản VCK EURO 2016 (phiên bản đặc biệt của dòng game PES đã quá nổi tiếng), đó là lựa chọn tiền vệ ngôi sao Gareth Bale là gương mặt ảnh bìa cho phiên bản này.

VCK EURO 2016 Vượt mặt các ngôi sao, Gareth Bale trở thành đại diện game EURO 2016 2

Khoảng thời gian trước đây, hãng Konami cũng đã có cho mình 1 số ứng viên sáng giá cho ảnh bìa như Cristiano Ronaldo (ĐT Bồ Đào Nha), Wayne Rooney (ĐT Anh) hay Zlatan Ibrahimovic (ĐT Thụy Điển). Cuối cùng họ đã đưa ra quyết định chọn Gareth Bale cho vị trí này.

gareth bale Vượt mặt các ngôi sao, Gareth Bale trở thành đại diện game EURO 2016 3

Giải thích về lựa chọn của mình, đại diện của Konami – ông Erik Bladinieres – Giám đốc phụ trách marketing khu vực châu Âu của Konami cho biết: “Gareth Bale là một trong những cầu thủ có sức hút lớn nhất thế giới hiện nay. Chúng tôi đánh giá rất cao việc anh ấy trở thành gương mặt ảnh bìa cho game UEFA EURO 2016″.

“Tài năng và kỹ thuật của anh ấy là hoàn toàn phù hợp với trò chơi này. Và chúng tôi rất vui khi anh ấy và ĐT Xứ Wales sẽ là một trong phần trong trò chơi của chúng tôi”.

[fresh_embepost pid=”330115″ ]

Đọc tiếp