Game4V
>>
PC - Console
>>
Vừa ra mắt, Outlast 2 đã bị Speedrunner “chinh phục”

Vừa ra mắt, Outlast 2 đã bị Speedrunner “chinh phục”

 | 25/04/2017 15:03

Chưa đến một ngày sau khi chính thức xuất hiện nhưng các game thủ ưa tốc độ đã nhanh chóng thể hiện kĩ năng “chạy đua” của mình để hoàn thành Outlast 2 với thời gian kỉ lục.

Mặc dù bản thân không chuyên về speedrun nhưng game thủ PS4Trophies vẫn hào hứng stream quá trình phá đảo Outlast 2 “siêu tốc” của mình tới các fan hâm mộ – nguyên do, Outlast 2 có một Trophy / Achievement dành cho việc hoàn thành game trong thời gian dưới 4 giờ đồng hồ. Sau lần chơi đầu tiên tốn khoảng 11 tiếng chủ yếu để thu thập các bí mật và collectible, PS4Trophies đã nắm bắt đầy đủ đường đi lối lại của Outlast 2 để có thể “speedrun” game ở mức cơ bản nhất.Tuy không có đồng hồ đo thời gian trong game nhưng anh chàng này dự kiến có thể hoàn thành Outlast 2 trong khoảng 3 tiếng, một con số khá ấn tượng nếu chỉ tính riêng mục any% không glitch. Mặc dù vậy quá trình speedrun cũng không thực sự thuận lợi cho PS4Trophies vì Outlast 2 có môi trường khá rộng lớn, phải ghi nhớ nhiều đường đi lối lại, tránh né bọn quái vật và giải các câu đố – PS4Trophies đã phải “chơi lại” không biết bao nhiêu lần do xui xẻo chọn nhầm đường, bị quái vật chắn lối, lỡ đà “nhảy xuống vực”… nhưng cuối cùng anh cũng hoàn thành được mục tiêu và đạt Trophy Asahel dành cho việc hoàn thành Outlast trong vòng 4 tiếng hoặc ít hơn.

Outlast 2 Vừa ra mắt, Outlast 2 đã bị Speedrunner chinh phục 1

Stream đã thu hút gần 1000 người theo dõi, cổ vũ nhiệt tình cho PS4Trophies – tất cả cùng chia vui với anh vào khoảng 4:30 sáng nay khi game thủ này cán mốc phá đảo Outlast trong 3 tiếng, mặc dù một số cảm thấy không hài lòng về kết cục của game này (không hay so với phần 1). Dù sao thì PS4Trophies cũng là một trong những người đầu tiên speedrun thành công Outlast 2 – chắc chắn các tay đua khác sẽ tiếp tục bám đuổi và nghiên cứu Outlast 2 tường tận hơn để tìm ra cách phá đảo game này càng nhanh càng tốt!

o2_2 Vừa ra mắt, Outlast 2 đã bị Speedrunner chinh phục 2

Cùng thăm kênh YouTube của PS4Trophies

Bảng kỉ lục speedrun Outlast 2

Đọc tiếp