Game4V
>>
PC - Console
>>
Vừa được phát miễn phí, tựa game phép thuật bị hắt hủi đã nhảy từ… 4 lên 40000 người chơi

Vừa được phát miễn phí, tựa game phép thuật bị hắt hủi đã nhảy từ… 4 lên 40000 người chơi

 | 07/09/2017 18:40

Mirage: Arcane Warfare nhanh chóng gây sự chú ý lớn từ cộng đồng, khi nhà phát triển lựa chọn phương án phát hành trò chơi miễn phí có thời hạn.

Như Game4v đã đưa tin, hãng sản xuất của Mirage: Arcane Warfare đã tổ chức một đợt khuyến mãi 24 giờ để phát game miễn phí, và điều này đã giúp họ lôi kéo thêm một lượng người chơi đáng kể.

Mirage: Arcane Warfare Vừa được phát miễn phí, tựa game phép thuật bị hắt hủi đã nhảy từ... 4 lên 40000 người chơi 1

Cụ thể là vào trước thời điểm được phát free, Mirage: Arcane Warfare chỉ đạt mốc trung bình khoảng… 4 game thủ chơi cùng lúc, nhưng nó đã nhanh chóng vụt lên thành hơn 40.000 người sau khi đợt khuyến mại được tiến hành. Tuy đây vẫn có thể coi là một thành công, nhưng để xem liệu có bao nhiêu người trong số họ sẽ gắn bó với nó theo thời gian.

Mirage: Arcane Warfare Vừa được phát miễn phí, tựa game phép thuật bị hắt hủi đã nhảy từ... 4 lên 40000 người chơi 2

Cần lưu ý rằng đây không phải là hình thức cho chơi free trong vòng 24 tiếng, mà cho phép bạn sở hữu vĩnh viễn tựa game trong thư viện Steam Library ngay cả khi đợt khuyến mãi kết thúc.

Mirage: Arcane Warfare Vừa được phát miễn phí, tựa game phép thuật bị hắt hủi đã nhảy từ... 4 lên 40000 người chơi 3

Mirage: Arcane Warfare là một sản phẩm game hành động nhập vai trực tuyến nhiều người chơi. Gameplay của nó dựa nhiều trên kỹ năng, và cho phép bạn hủy diệt kẻ thù của mình bằng pháp thuật hủy diệt, hoặc thông qua chiến đấu cận chiến. Các game thủ có thể thử nghiệm và tìm ra phong cách chơi hoàn hảo giữa sáu class nhân vật đa dạng như ninja ẩn thân, những tay đồ tể tàn bạo hay thầy phù thủy quyền năng, v.v.

Mirage: Arcane Warfare Vừa được phát miễn phí, tựa game phép thuật bị hắt hủi đã nhảy từ... 4 lên 40000 người chơi 4

Tuy hứa hẹn là thế, nhưng Mirage: Arcane Warfare đã phải trải qua không ít khó khăn kể từ khi ra mắt. Game không thể thu hút được người chơi, trung bình không qua nổi con số 80 người kể từ khi phát hành hồi tháng 5. Đỉnh điểm về lượng người chơi trước đó còn thậm chí không đạt đến mốc 1.000. So với sự yêu mến của cộng đồng dành cho Chivalry: Medieval Warfare, thật bất ngờ khi thấy Mirage phải chịu cảnh lay lắt như thế này.

Theo PCGamesN

Cựu binh Valve ra mắt phiên bản Half-life “Vượt Ngục” với cây… thông toilet bá đạo