Game4V
>>
PC - Console
>>
Với Super Mario Odyssey, bạn sẽ không còn lo bị “Game Over” nữa

Với Super Mario Odyssey, bạn sẽ không còn lo bị “Game Over” nữa

 | 10/07/2017 08:46

Khi bạn lỡ sảy chân trong Super Mario Odyssey, game sẽ chọn “trừng trị” bạn bằng cách khác chứ không đưa màn hình Game Over đầy ám ảnh lên nữa .

Một trong những điểm nhấn khiến series Super Mario khắc sâu vào tâm trí người chơi không gì khác hơn là màn hình Gamer Over có phần đáng ghét của nó. Nhưng nhiều khả năng, bạn sẽ không phải nhìn thấy hình ảnh chẳng mấy dễ chịu đó nữa trong phiên bản Super Mario Odyssey sắp tới.

Super Mario Odyssey Với Super Mario Odyssey, bạn sẽ không còn lo bị Game Over nữa 1

Tài khoản Twitter tiếng Nhật của trò chơi gần đây đã đăng tải một đoạn video ngắn cho chúng ta biết điều gì sẽ xảy ra khi Mario “chết”. Bạn sẽ phải chịu mất một khoản tiền xu, nhưng bù lại sẽ không bị nhìn thấy màn hình Game Over.

Super Mario Odyssey Với Super Mario Odyssey, bạn sẽ không còn lo bị Game Over nữa 2

Trang tin Polygon cũng báo cáo rằng Odyssey còn không có sự xuất hiện của Lives (mà chúng ta hay gọi là “mạng”) và cũng không có việc tích điểm để 1-ups (tăng mạng) trong trò chơi. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của hệ thống checkpoint được bố trí rải rác. Vì vậy khi lỡ bị mất “mạng”, bạn không phải lo việc bị đưa về quá xa so vị trí hiện tại để bắt đầu lại. Lượng tiền xu trong game có vẻ khá dồi dào, do đó bạn có thể không phải lo lắng về việc rỗng túi sớm.

Các trang tin cũng đã liên lạc với Nintendo để tìm hiểu thêm về lý do tại sao Odyssey không có màn hình Game Over. Có vẻ như đó là một cách để giữ cho các trải nghiệm liền mạch hơn.

Super Mario Odyssey Với Super Mario Odyssey, bạn sẽ không còn lo bị Game Over nữa 3

Bản game “anh em” của Super Mario Odyssey là Mario Kart 8 Deluxe cũng vừa được thêm vào một hệ thống tự lái thông minh và tự động tăng tốc, nhắm đến đối tượng người chơi mới. Bạn có thể chọn bật tắt 2 tính năng này tùy theo ý muốn.

Super Mario Odyssey sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 10, độc quyền cho hệ máy Nintendo Switch. Gần đây, chúng ta đã được hãng sản xuất tiết lộ rằng tựa game sẽ hỗ trợ hai người chơi co-op nội mạng.

Theo Gamespot

Đọc tiếp