Game4V
>>
PC - Console
>>
Với card GTX 970, game thủ PC vẫn chơi được Destiny 2 trơn tru ở độ phân giải 4k!

Với card GTX 970, game thủ PC vẫn chơi được Destiny 2 trơn tru ở độ phân giải 4k!

 | 07/09/2017 16:31

Thật bất ngờ, Bungie có vẻ khá “cưng chiều” các game thủ PC và sẵn sàng bổ sung hầu hết những điều mà họ mong muốn vào Destiny 2.

Destiny 2 vừa chính thức xuất hiện trên console và các game thủ PC sẽ phải chờ vài tuần tới để có thể trải nghiệm tựa game trên cỗ máy yêu quý. Nhưng có một tin vui để bù đắp cho sự chậm trễ này, đó là khi ra mắt, trò chơi sẽ được tối ưu hóa tốt đến nỗi ngay cả một chiếc card GTX 970 sẽ có thể đạt độ phân giải 4k ở mốc 30 fps.

Destiny 2 Với card GTX 970, game thủ PC vẫn chơi được Destiny 2 trơn tru ở độ phân giải 4k! 1

Thật bất ngờ, Bungie có vẻ khá “cưng chiều” các game thủ PC và sẵn sàng thêm vào hầu hết những thứ mà họ mong muốn, khi nói đến việc hỗ trợ cho tất cả các phụ kiện và thông số kỹ thuật khác nhau dựa trên thiết bị của người chơi. Từ việc hỗ trợ nhiều màn hình, Ultrawide, đa GPU, HDR, tốc độ khung hình được mở lên đến 200, tùy chỉnh trường nhìn từ 55-105 và cho phép tinh chỉnh phím tắt,… đều được tích hợp.

Destiny 2 Với card GTX 970, game thủ PC vẫn chơi được Destiny 2 trơn tru ở độ phân giải 4k! 2

Điều mà mọi gamer PC đều ao ước chính là trải nghiệm trò chơi một cách trơn tru, không có hiện tượng tụt fps, không rách hình và một thành phẩm hoàn chỉnh được tối ưu hóa tốt đến mức, ngay cả một chiếc PC tầm trung sẽ có thể xử lý nó. Đó chính xác là những gì hãng Bungie đã và đang làm. Trong bài kiểm tra mới nhất do nhóm DigitalFoundary triển khai, với việc sử dụng GPU GTX 970 và Pentium G4560 tốc độ 3.50GHz, Destiny 2 đã đạt được mốc 30fps ở độ phân giải 4K “thuần”.

Destiny 2 Với card GTX 970, game thủ PC vẫn chơi được Destiny 2 trơn tru ở độ phân giải 4k! 3

Thử nghiệm này được thực hiện trên mức thiết lập đồ họa “High” với tùy chỉnh lọc bất đẳng hướng (Anisotropic Filtering) 16x và kết cấu vân bề mặt ở mức cao nhất (Highest).

Kết quả tích cực từ những thử nghiệm này là một dấu hiệu thực sự tốt, cho thấy các game thủ PC nhiều khả năng sẽ sở hữu được một trò chơi được tối ưu hóa chỉn chu, chứ không bị liệt vào phận “công dân hạng ba” như nhiều bản port khác nữa.

The Dsogaming

Tựa game Call of Duty bị ghét bỏ nhất trong lịch sử chính thức đi đến hồi kết

Đọc tiếp