Game4V
>>
PC - Console
>>
Việc EA có mang thêm trò chơi lên Switch hay không tùy thuộc vào… FIFA 18

Việc EA có mang thêm trò chơi lên Switch hay không tùy thuộc vào… FIFA 18

 | 16/08/2017 08:58

Sản phẩm game bóng đá mới nhất của Electronic Arts (EA) – FIFA 18 – sẽ được tận dụng để kiểm tra mức độ phổ biến của công ty trên Switch và quyết định đến việc liệu nhà xuất bản có tiếp tục hỗ trợ nền tảng này trong tương lai hay không.

Trong một cuộc phỏng vấn mới từ Edge Magazine, phó chủ tịch Worldwide Studios tại EA – ông Patrick Soderlund – đã bày tỏ sự thích thú của mình dành cho Nintendo Switch. Nhưng ông lại không dám chắc về kế hoạch trong tương lai của hãng với nền tảng chơi game mới mà Nintendo vừa sản xuất.

FIFA 18 Việc EA có mang thêm trò chơi lên Switch hay không tùy thuộc vào... FIFA 18 1

Ông tiết lộ rằng EA sẽ mang các trò chơi của nó đến “bất kỳ nền tảng nào có người tiêu dùng” và tin rằng công ty “muốn trở thành một phần của Switch, và giúp Nintendo phát triển cơ sở người chơi”. Tuy nhiên, Soderlund cũng nhấn mạnh là EA còn phải tính đến các vấn đề về tài nguyên – nguồn lực, và “những con số sẽ trở thành các yếu tố” khi xác định tương lai của công ty với Switch.

FIFA 18 Việc EA có mang thêm trò chơi lên Switch hay không tùy thuộc vào... FIFA 18 2

Soderlund tiếp tục cung cấp một vài thông tin về tình hình hợp tác hiện tại của công ty với hệ máy Switch, cũng như kế hoạch tương lai của EA cùng nền tảng này:

“Vì thế đối với chúng tôi mọi chuyện xoay quanh việc hỗ trợ nền tảng, xây dựng công nghệ cho thiết bị tảng, thử nghiệm nó với những sản phẩm lớn như FIFA và có thể là một vài tựa game, chúng ta sẽ được thấy sau – và nếu chúng tiến triển tốt, công ty sẽ không bỏ qua cơ hội đầu tư trên nền tảng đó càng nhiều càng tốt. Hy vọng chúng tôi sẽ đạt được điều đó, nó là tham vọng cá nhân của tôi.”

FIFA 18 Việc EA có mang thêm trò chơi lên Switch hay không tùy thuộc vào... FIFA 18 3

FIFA 18 sẽ được phát hành cho các hệ máy chính là PlayStation 4, Xbox One, và PC vào ngày 29 tháng 9 tới. Trò chơi cũng sẽ cập bến PlayStation 3, Xbox 360 và Nintendo Switch nhưng sẽ không xuất hiện chế độ Journey, cũng như không được hỗ trợ bởi bộ công cụ Frostbite nổi tiếng.

Theo Dualshockers

‘Cướp biến’ Johnny Depp rục rịch sản xuất phim truyền hình ăn theo game

Đọc tiếp