Game4V
>>
PC - Console
>>
Valve: ‘Chúng tôi không nói sẽ không có Half Life 3 trên kính VR’

Valve: ‘Chúng tôi không nói sẽ không có Half Life 3 trên kính VR’

 | 06/03/2015 13:41

Valve vẫn vậy, vẫn tung ra những lời thông báo nửa vời về Half Life 3 khiến người hâm mộ phải quay cuồng.

Vừa qua, thông tin về kính thực tế ảo VR mới của Valve hợp tác với HTC cùng với thông tin về nền tảng đồ họa Source 2 đang khiến người hâm mộ dần tin vào một phiên bản Half Life 3 chắc chắn sẽ ra mắt. Tuy nhiên, về phía Valve, họ cho biết vẫn chưa có bất kì quyết định hay định hướng nào về việc này.

half-life-3-half-life-3-release-date-news-it-just-became-more-ridiculous Valve: Chúng tôi không nói sẽ không có Half Life 3 trên kính VR 1

“Chúng tôi không hề nói “không”, nhưng chúng tôi đang không biết phải làm như nào mới đúng”. Lập trình viên của Valve trả lời phỏng vấn khi được hỏi về khả năng của Half Life 3. Và Valve vẫn vậy, vẫn luôn đưa ra những bằng chứng khiến người hâm mộ tin vào một phần 3 của dòng game bắn súng huyền thoại này rồi chính họ cũng dập tắt hi vọng của gamer.

“Nguồn tài nguyên quý giá nhất của chúng tôi chính là thời gian, nhưng hiện tại cả thời gian lẫn nguồn nhân lực hiện giờ của Valve không đủ để có thể nghiên cứu và phát triển nhiều thứ đúng ý với người hâm mộ. Hiện tại chúng tôi vẫn sẽ tập trung tối đa vào dự án kính thực tế ảo này”.

[fresh_embepost pid=”18575″]

Trước đó, Valve thừa nhận đã thông báo một vài chi tiết có liên quan đến Half Life 3 nhưng cũng chính họ nhấn mạnh rằng…không phải việc gì cũng sẽ như những gì đã có trước đó. Họ cũng cho biết đang thử nghiệm rất nhiều cách thiết kế game khác nhau.

“Là một phiên bản Half Life mới? Một phiên bản Lead 4 Dead mới? Hay là một thương hiệu mới? Chúng tôi cũng không biết nữa. Chúng tôi hiện giờ đang cố gắng mở rộng lĩnh vực của mình và sau đó sẽ tập trung vào mũi nhọn chính”.

Mời các bạn cập nhật những tin game offline tiếp theo cùng các game sắp ra mắt tại trang tin Game4V.

>>>[Trải nghiệm] Five Nights at Freddy’s 3: Vừa chơi vừa…ngủ
>>>Nhà thiết kế kính HoloLens của Microsoft bất ngờ tử nạn

Đọc tiếp