Game4V
>>
PC - Console
>>
Until Dawn chào mừng ngày lễ tình nhân bằng máu và nước mắt

Until Dawn chào mừng ngày lễ tình nhân bằng máu và nước mắt

 | 14/02/2015 09:36

Until Dawn - Bình minh chết chóc
Until Dawn - Bình minh chết chóc

Phiêu lưu - giải đố

Còn gì tuyệt vời hơn để chào đón ngày lễ tình nhân bằng trailer mới của một tựa game kinh dị như Until Dawn?

Hôm nay là ngày lễ của những đôi tình nhân, là ngày mà những lời yêu thương được cất lên, ngày mà những thỏi Chocolate ngọt ngào được trao tặng cho nhau. Vậy thì còn gì tuyệt vời hơn việc tung trailer về một tên sát nhân hàng loạt, chuyên săn lùng những kẻ đang yêu. Thưa các bạn, đó là cách mà  Until Dawn chào mừng mùa lễ tình nhân 2015 này.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Enh7JYFC0y0″]

Mới đây Sony và Supermassive Games đã tung một đoạn trailer mới cho tựa game kinh dị  Until Dawn của mình. Đoạn trailer mang tên Valentine’s Day đưa người chơi làm quen với 8 người bạn thân trong kỳ nghỉ lễ của họ tại vùng núi vắng bóng người. Trong hơn 1 phút đồng hồ, trailer đưa người xem đến với hình ảnh hạnh phúc của những đôi tình nhân trẻ và sau đó là máu, nước mắt, những màn rượt đuổi, những tiếng la hét và cả… cái chết. Qúa tuyệt vời cho một lễ tình nhân và một cách tiếp thị đầy kỳ dị của Supermassive Games.

[fresh_embepost pid=”151927″]

Cũng nhân sự kiện ra mắt trailer mới này, ông Pete Samuels – nhà sản xuất của  Until Dawn cũng chia sẻ thêm cho người chơi một số chi tiết về tựa game mới này của mình. Theo đó việc xây dựng mối quan hệ giữa các nhân vật trong game sẽ tùy thuộc vào người chơi. Quan hệ giữa các nhân vật trong game hoàn toàn không được định sẵn theo kiểu ai yêu ai, ai ghét ai thường thấy mà sẽ phụ thuộc vào lựa chọn của bạn! Tất nhiên đó là nếu họ sống sót qua khỏi đêm đầu tiên.

Until Dawn Game4V (2) Until Dawn chào mừng ngày lễ tình nhân bằng máu và nước mắt 1

Until Dawn Game4V (3) Until Dawn chào mừng ngày lễ tình nhân bằng máu và nước mắt 2

Until Dawn Game4V (4) Until Dawn chào mừng ngày lễ tình nhân bằng máu và nước mắt 3

Until Dawn Until Dawn chào mừng ngày lễ tình nhân bằng máu và nước mắt 4

Yếu tố này sẽ khiến cốt truyện của game trở nên khá đa dạng khi gamer vừa phải quyết định ai sống ai chết mà còn phải biết xây dựng mối liên hệ với các nhân vật đó. Điều này khiến mỗi quyết định được đưa ra là một lần cân não thực sự. Sự lựa chọn đó có thể ảnh hưởng ngược lại đến nhân vật của bạn, khiến họ đau khổ, dằn vặt thậm chí khiến những người xung quang chống lại hoặc bỏ mặc người chơi những lúc nguy khốn.

Như mọi thứ khác trong  Until Dawn, việc lựa chọn trở thành một vị thần tình yêu hay một kẻ phá hoại hạnh phúc đều tùy thuộc ở các bạn. Hy vọng mọi người sẽ thích trailer Valentine mới này của chúng tôi.

Vậy các bạn nghĩ thế nào về trailer này? Nó có vô tình phá hỏng ngày lễ của bạn hay không? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn và nhớ tiếp tục theo dõi những thông tin mới và thú vị khác trong chuyên mục game offline của Game4V.

>>>Kết thúc của Until Dawn sẽ gây shock mạnh cho gamer
>>>Until Dawn cho trải nghiệm kinh dị tột độ