Game4V
>>
PC - Console
>>
Unruly Heroes, viên ngọc quý ít ai để ý tại E3 2017

Unruly Heroes, viên ngọc quý ít ai để ý tại E3 2017

 | 18/06/2017 09:33

Unruly Heroes, tựa game lấy cảm hứng từ huyền thoại “Tây Du Kí”, là một trong những viên ngọc ẩn đầy tiềm năng tại hội chợ E3 năm nay, sắp sửa ra mắt trên các hệ máy PS4, Xbox One, PC, và Switch.

Trong khi phần lớn các khán giả của E3 năm nay hoàn toàn bị chi phối và thu hút bởi một số các trò chơi AAA quy mô nhất và đình đám nhất sắp tới, ít ai để tâm đến những sản phẩm độc lập đáng chú ý. Tựa game hành động phiêu lưu Unruly Heroes đến từ nhà phát triển Magic Design Studios là một trong số đó.

Unruly Heroes Unruly Heroes, viên ngọc quý ít ai để ý tại E3 2017 1

Mới chỉ được công bố trong sự kiện E3 năm nay, Unruly Heroes được giới thiệu là lấy cảm hứng từ tác phâm huyền thoại kinh điển đến từ Trung Quốc: “Tây Du Kí”, hay còn được biết đến trên toàn thế giới với cái tên The Monkey King Legend (tạm dịch: truyền thuyết Mỹ Hầu Vương)

Unruly Heroes Unruly Heroes, viên ngọc quý ít ai để ý tại E3 2017 2

Thông tin chi tiết về trò chơi hiện vẫn đang rất khan hiếm. Những gì chúng ta được biết đến thời điểm này là nó sẽ thuộc thể loại game hành động phiêu lưu platform, cho người chơi chu du trong thế giới giả tưởng thời cổ đại khi mà yêu ma quỷ quái hiện diện khắp nơi.

Unruly Heroes Unruly Heroes, viên ngọc quý ít ai để ý tại E3 2017 3

Bạn có thể trải nghiệm phần chơi theo cốt truyện của game cùng với 3 người bạn khác thông qua chế độ co-op, cũng như so tài trực tuyến trong chế độ Player vs Player.

Unruly Heroes Unruly Heroes, viên ngọc quý ít ai để ý tại E3 2017 4

Heroes Unruly Heroes sẽ được phát hành trên các hệ máy PS4, Xbox One, PC và Switch vào khoảng đầu năm 2018. Trong sự kiện E3 vừa qua, hãng sản xuất đã có cho khán giả thưởng thức sản phẩm này tại gian hàng của Microsoft và nhận được các phản hồi tích cực.

Unruly Heroes Unruly Heroes, viên ngọc quý ít ai để ý tại E3 2017 5

Dưới đây, bạn có thể xem qua trailer chính thức đầu tiên của trò chơi và thưởng thức loạt ảnh chụp màn hình đẹp mắt trong bài viết.

.

Theo Dualshockers