Game4V
>>
PC - Console
>>
Uncharted: The Nathan Drake Collection bất ngờ hé lộ trailer chính thức

Uncharted: The Nathan Drake Collection bất ngờ hé lộ trailer chính thức

 | 05/06/2015 17:30

Gói game Remastered của Uncharted đã bị lộ trước giờ ra mắt. Tuy vậy Naughty Dog cũng gần như ngay lập tức giới thiệu Uncharted: The Nathan Drake Collection.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=rKfRZ1x2nbQ” ]

Uncharted là một series game phiêu lưu hành động góc nhìn thứ 3 được phát triển bởi Naughty Dog và phát hành bởi Sony. Sau một thời gian dài ‘ém hàng’, Sony đã quyết định cho ra mắt phiên bản làm lại của trò chơi này tại lễ hội E3 sắp tới.

uncharted-drake-collection-header Uncharted: The Nathan Drake Collection bất ngờ hé lộ trailer chính thức 1

Trên kênh Youtube của Sony đã đăng tải đoạn trailer giới thiệu cho Uncharted: The Nathan Drake Collection, Naughty Dog cũng không quên xác nhận ngày ra mắt cùng cách thức truy cập chế độ Multiplayer thử nghiệm của Uncharted 4.

[fresh_embepost pid=”206303″ ]

Toàn bộ gói Remastered này của Uncharted được phát triển bởi Bluepoint Games, độ phân giải của game cũng sẽ được đẩy lên mức FullHD 1080p và 60FPS.

cot truyen Uncharted 3 7 Uncharted: The Nathan Drake Collection bất ngờ hé lộ trailer chính thức 2

Những game thủ đặt trước Uncharted: The Nathan Drake Collection sẽ nhận được Nathan Drake Pack bao gồm một ngoại trang của Drake cùng hai khẩu súng AK-47 Golden và 92FS Golden. Ngoài ra nếu bạn đặt trước phiên bản digital từ PlayStation Store, game thủ sẽ nhận được thêm một bộ theme khi tải về.

Uncharted: The Nathan Drake Collection sẽ ra mắt trên hệ máy PlayStation 4 vào 9/10 năm nay.

>>> Total War: Warhammer đẹp lung linh qua loạt Screenshot mới nhất

Đọc tiếp