Game4V
>>
PC - Console
>>
Uncharted ‘lộ hàng’ sớm hơn dự kiến trên trang chủ Sony

Uncharted ‘lộ hàng’ sớm hơn dự kiến trên trang chủ Sony

 | 04/06/2015 20:00

Trước đây đã có rất nhiều lời đồn đoán xung quanh tin tức Uncharted sẽ có một phiên bản làm lại (Remastered) dành riêng cho PS4 nhưng mới đây thôi Sony cũng đã xác nhận thông tin này và sẽ giới thiệu phiên bản mới tại E3 2015.

Uncharted là một series game phiêu lưu hành động góc nhìn thứ 3 được phát triển bởi Naughty Dog và phát hành bởi Sony. Sau một thời gian dài ‘ém hàng’, Sony đã quyết định cho ra mắt phiên bản làm lại của trò chơi này tại lễ hội E3 sắp tới.

Tuy nhiên, dù chưa tới E3 nhưng những tin tức của Uncharted cùng ảnh bìa lại bị lộ ra khá sớm trên chính trang Store của Sony. Theo những gì được đăng tải, phiên bản làm lại này sẽ có tên Uncharted: The Nathan Drake Collection.

Uncharted Uncharted lộ hàng sớm hơn dự kiến trên trang chủ Sony 1

Trong Uncharted: The Nathan Drake Collection sẽ gồm có Uncharted: Drake’s Fortune, Uncharted 2: Among Thieves cùng Uncharted 3: Drake’s Deception. Tất cả những phần này đều được làm lại ở mức đồ họa tối đa, độ phân giải  Full HD 1080p cùng 60fps trên hệ máy PS4.

Tin Tức Game Offline

Tính đến thời điểm này, ảnh bìa của Uncharted: The Nathan Drake Collection vẫn còn lưu giữ trên trang store của Sony, tuy vậy khi bạn click vào sẽ gặp lỗi 404 error. Neil Druckmann, người viết kịch bản cho Uncharted cũng đã chia sẻ một vài dòng tâm sự trên Twitt với ngụ ý tiếc nuối vì thông tin bị lộ sớm.

uncharted game4v Uncharted lộ hàng sớm hơn dự kiến trên trang chủ Sony 3

Series Uncharted đã bán được hơn 17 triệu bản trên toàn thế giới. Sony hứa hẹn sẽ cho ra mắt phiên bản Remastered này vào lễ hội E3 ngày 15/06 tới đây. Riêng với phần tiếp theo, Uncharted 4: A Thief’s End dự kiến ra mắt vào tháng 3 năm 2016, độc quyền cho hệ máy Playstation 4.

>>> Top 5 vũ khí cận chiến ấn tượng nhất thế giới game

Đọc tiếp