Game4V
>>
PC - Console
>>
Uncharted 4 bị “lộ hàng” trước cả ngày phát hành

Uncharted 4 bị “lộ hàng” trước cả ngày phát hành

 | 28/04/2016 14:41

Đồ họa tuyệt vời, hành động đã tay, mở màn ấn tượng… là những ý kiến của một game thủ sau khi anh chàng được trải nghiêm sớm siêu phẩm này.

Như Game4V đã từng đưa tin trước, một số lượng đĩa game Uncharted đã bị đánh cắp khi đang trong quá trình vận chuyển. Hôm nay, một người dùng Reddit đã tung ra các thông tin, hình ảnh mới nhất liên quan đến tựa game bom tấn này. Vẫn chưa thể xác định game thủ kia có đang chơi bằng số đĩa đã bị “cuỗm” đi hay không, chúng ta khoan luận bàn về vấn đề này, hãy tập trung vào những gì mà Naughty Dog đã làm với Unchated 4: A Thief’s End, cùng một số ý kiến của game thủ khi đã được trải nghiệm sớm siêu phẩm này.

Uncharted 4 có thể xem là tựa game lớn nhất mà Naughty Dog Và Sony đã từng thực hiện, thế nên ngoài cốt truyện hấp dẫn, hành động mãn nhãn thì nền đồ hoạ tuyệt vời của game chính là điểm nhấn đầu tiên ập vào mắt người chơi. Nếu đã từng theo dõi các trailer và gameplay được tung ra trước đây, hẳn bạn sẽ phải thốt lên rằng: Thật tuyệt vời! Nên nếu muốn play game, bạn cần đảm bảo ít nhất 50 GB bộ nhớ trống trên chiếc console PlayStation 4 thân yêu của mình.

Tổng bộ nhớ cần thiết cho Uncharted 4
Tổng bộ nhớ cần thiết cho Uncharted 4 là xấp xỉ 53 GB.

Patch đầu tiên 1.01 hỗ trợ Multiplayer của game cũng lên đến gần 5 GB bao gồm một số content như:

image Uncharted 4 bị lộ hàng trước cả ngày phát hành 2

Giám đốc truyền thông Arne Meyer của Naughty Dog đã từng chia sẻ rằng Uncharted 4 sẽ là game có màn mở đầu ấn tượng nhất, hấp dẫn nhất. Điều này cũng giống như những gì mà các game thủ “chơi trộm” Uncharted 4 đã chia sẻ trên Reddit. Uncharted 4 sẽ có mở màn chậm rãi nhưng rất gắn kết, khá tương đồng với những gì mà The Last of Us đã từng thể hiện. Tuy nhiên, gameplay vẫn sẽ không quá khác với những phiên bản tiền nhiệm.

Main menu cua3 Uncharted 4 Uncharted 4 bị lộ hàng trước cả ngày phát hành 3
Main menu của Uncharted 4

Sau khi trải nghiệm một số chapter của game, người dùng Reddit có nickname Foxes Socks đã không tiếc lời ca ngợi Uncharted 4, đó là những lời khen về nền đồ họa quá tuyệt vời, những màn hành động không khác gì phim Hollywood, và trên cả là Uncharted 4 A Thieft’s End đã vượt qua ranh giới của một tựa game để trở thành một sản phẩm văn hóa đúng nghĩa!

Đồ họa siêu khủng của Uncharted 4 có thể khiến bạn giật mình!
Đồ họa siêu khủng của Uncharted 4 có thể khiến bạn giật mình!

Một điều nữa là Trophy List của Uncharted 4 cũng đã bị khai quật giúp “dân cày” Trophy có thể nắm rõ . Game sẽ có 56 Trophy, bao gồm 1 Platinum, 0 Vàng, 6 Bạc, 32 Đồng và thêm 17 Trophy ẩn. Có một Easter Egg sẽ gây rất nhiều bất ngờ với fan hâm mộ series Uncharted, hoàn toàn khác với những Eater Egg bình thường khác.

Chỉ còn không đầy hai tuần nữa, quả bom khổng lồ của Naughty Dog sẽ công phá làng game thế giới, với tất cả những gì đã thể hiện trước đây, tin rằng Uncharted 4: A Thief’s End sẽ là một siêu phẩm sẵn sàng chinh phục những kỉ lục mới!

Mời bạn đọc tiếp tục theo dõi chuyên mục PC – Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất

Đọc tiếp