Game4V
>>
PC - Console
>>
Ubisoft ‘triệu hồi quái thú’ giúp đỡ phát triển siêu phẩm The Division

Ubisoft ‘triệu hồi quái thú’ giúp đỡ phát triển siêu phẩm The Division

 | 11/05/2015 16:14

Ubisoft có lẽ đang dốc toàn lực để phát triển Tom Clancy’s The Division một cách tốt nhất có thể bằng động thái tiếp tục đưa studio đừng sau mảng chơi Multiplayer của Assassin’s Creed và Splinter Cell, tham gia vào sản xuất siêu phẩm này.

the_division.0.0 Ubisoft ‘triệu hồi quái thú’ giúp đỡ phát triển siêu phẩm The Division 1

Cùng với Massive Entertaiment tại Thụy Điển, Red Storm tại Mỹ và Ubisoft Reflections tại Anh, Ubisoft Annency tại Pháp sẽ cùng tham gia vào tổ hợp phát triển The Division như một nỗ lực tiếp tục cải thiện sản phẩm này tới mức tối đa.

Rebecka Coutaz, giám đốc Studio Ubisoft Annency xác nhận:

Chúng tôi rất vui mừng khi được tham gia cùng Massive, Red Storm và Reflections. Chúng tôi sẽ đưa những trải nghiệm Multiplayer tốt nhất có thể vào game. Dự án này cũng cho phép Annency tiếp tục xậy dựng những công nghệ mà chúng tôi có trên các lĩnh vực khác, cũng như trở thành chuyên gia phát triển thương hiệu này. Sự hợp tác giữa các hãng đang diễn ra rất suôn sẻ và chúng tôi sẽ làm việc cùng nhau để đảm bảo sản phẩm này vượt quá sự mong đợi của bất cứ một game thủ nào trên toàn cầu.

Blog chính thức của Ubisoft hoàn toàn giữ bí mật những thứ mà Annecy sẽ phải làm, tuy nhiên đương nhiên sẽ là tối ưu lại Multiplayer của sản phẩm này. Đây cũng không phải là sản phẩm có nhiều Studio phối hợp thực hiện nhất. Phiên bản Assassin’s Creed Unity phát hành năm ngoái thậm chí đã được phát triển bởi 10 studio khác nhau của Ubisoft.

Tom Clancy’s The Division được thông báo lần đầu tiên tại E3 2013, game cũng được giới thiệu là một game bắn súng thế giới mở có bối cảnh tại thành phố New York sau khi xảy ra một đại dịch cực lớn khiến chính phủ Mỹ hoàn toàn sụp đổ.

Những thông tin cuối cùng mà chúng tôi tìm được là việc The Division sẽ có mặt trên PS4, PC và XONE tuy nhiên nó không được xác nhận một cách chính thức về ngày phát hành.

Đọc tiếp