Game4V
>>
PC - Console
>>
Ubisoft sẽ xóa thẳng tay “cơ quan sinh dục nữ” ra khỏi Watch Dogs 2

Ubisoft sẽ xóa thẳng tay “cơ quan sinh dục nữ” ra khỏi Watch Dogs 2

 | 16/11/2016 13:37

Ngoài việc xin lỗi người dùng về việc làm nhân vật… quá chi tiết trên, đền bù cho người vô tình bị ban, họ cũng cam kết sẽ cập nhật patch sớm để loại bỏ việc làm “full” cả bộ phận sinh dục nam và nữ trong Watch Dogs 2. Thứ dường như chẳng cần thiết chút nào trong một game Hacker.

screenshot_2 Ubisoft sẽ xóa thẳng tay cơ quan sinh dục nữ ra khỏi Watch Dogs 2 1

Theo thông tin Game4V đã cập nhật, một game thủ đã vô tình bị PlayStation Network ban vì chót đăng ảnh nóng chụp lại bộ phân sinh dục nữ từ Watch Dogs 2 rồi chia sẻ lên hệ thống. Người này bị phạt tới 2 tuần và đã vô cùng nóng giận về điều này. Anh quyết định viết 1 tâm thư rất dài gửi cho cả PSN, Ubisoft và nhiều tạp chí game để phân trần về sự việc trên.

screenshot_3 Ubisoft sẽ xóa thẳng tay cơ quan sinh dục nữ ra khỏi Watch Dogs 2 2

Ngày hôm nay, sau khi đã bàn thảo kĩ càng, Ubisoft xác nhận rằng hãng sẽ phát hành một bản cập nhật đầy đủ xóa bỏ toàn bộ những nội dung không cần thiết trên, đồng thời xin lỗi người chẳng may bị phạt. Công ty game này sau đó ra thông báo như sau:

Chúng tôi nhận thức được một trong những (không phải tất cả) NPC trong Watch Dogs 2 được tạo hình theo kiểu đầy đủ mọi bộ phận trên cơ thể. Cho dù Watch Dogs 2 là một game dán nhãn 18+, chúng tôi vẫn xin lỗi người dùng và sẽ update sớm nhất có thể trong vòng 1 tuần tới. Chúng tôi cũng sẽ làm việc với đối tác (ở đây là Sony) để chắc chắn là người chơi có thể chơi và chia sẻ nội dung 1 cách thoải mái mà không gặp phải tình trạng vi phạm đáng tiếc kể trên.

Bài học lớn nhất có được từ đây là game thủ đừng dại chụp ảnh lung tung về XXX rồi up lên hệ thống khi mà chưa đọc kĩ chính sách của họ. Những đơn vị lớn như PSN hay Xbox Live quản lý tới vài chục triệu tài khoản nên họ sẽ sẵn sàng “đóng đinh” người chơi cho dù bạn chẳng may hay vô tình.

[fresh_embepost pid=”390654″ ]

Đọc tiếp