Game4V
>>
PC - Console
>>
Ubisoft muốn thâu tóm thị trường game thực tế ảo

Ubisoft muốn thâu tóm thị trường game thực tế ảo

 | 18/05/2015 18:30

Động thái này của Ubisoft được bắt đầu bằng việc phát triển hàng loạt trò chơi hỗ trợ thực tế ảo. Và đang liên tục rót vốn để tạo ra một thị trường mới.

400193773076.0 Ubisoft muốn thâu tóm thị trường game thực tế ảo 1

CEO của Ubisoft, ông Yves Guillemot đã chia sẻ về những bước tiến tiếp theo của công ty, với tham vọng rất lớn mong muốn thống trị ngành game thực tế ảo, Ubisoft đang đẩy mạnh việc phát triển game và dự kiến ra mắt vào năm sau.

Chúng tôi tin vào công nghệ thực tế ảo bởi ai cũng thấy rằng đây là một cơ hội rất lớn dành riêng cho game thủ để trải nghiệm cũng như đắm chìm trong thế giới trò chơi. Chúng tôi cũng đang phát triển một số lượng lớn game để có khả năng tận dụng mọi lợi thế từ thị trường thực tế ảo.

US-ENTERTAINMENT-IT-E3 Ubisoft muốn thâu tóm thị trường game thực tế ảo 2

Chúng tôi rất lạc quan về tiềm năng của mình, những sản phẩm của chúng tôi chắc chắn có khả năng đưa người chơi vào sâu hơn trong thế giới game. Trong năm tới Ubisoft sẽ cho ra thị trường một vài thương hiệu đầu tiên nhằm mở màn và thêm một loại game nữa sẽ ra mắt nối tiếp.

272262-DSC01202 (1) Ubisoft muốn thâu tóm thị trường game thực tế ảo 3

Đầu năm nay, Sony đã đăng tải thông báo liên quan tới kính thực tế ảo Project Morpheus sẽ được bán vào nửa đầu năm 2016. Kính Oculus cũng hứa hẹn ra mắt vào giữa tháng 1 và tháng 3 năm sau. Cả Valve và Microsoft đang làm việc hết mức năng suất nhằm ra mắt những sản phẩm chiếm lĩnh thị trường kính thực tế ảo. Điều này cũng thúc đẩy một phần nào nước đi của Ubisoft khi hiện tại có quá nhiều kính nhưng lại chẳng có mấy tựa game hỗ trợ.

>>> Những tố chất cần có để trở thành cao thủ chơi game

Đọc tiếp