Game4V
>>
PC - Console
>>
Ubisoft đáp trả những chỉ trích về việc “hút máu” người chơi của For Honor

Ubisoft đáp trả những chỉ trích về việc “hút máu” người chơi của For Honor

 | 26/03/2017 07:20

FOR HONOR
FOR HONOR

Hành động - Chiến Đấu - Đối Kháng

Phản hồi của vị đạo diễn không làm cho cộng đồng For Honor bình tĩnh hơn, mà còn khiến nhiều cái đầu nóng khác phải “bốc hỏa.”

Trong một buổi livestream trực tiếp cho For Honor mới đây, đạo diễn trò chơi Damien Kieken đã trả lời những lời phàn nàn về cách game yêu cầu bạn phải chi ra 732 USD (hoặc cày cuốc hơn 5200 giờ) để sở hữu tất cả mọi thứ mà trò chơi cung cấp (bao gồm các biểu tượng cảm xúc, chiêu thức kết liễu đối phương, hiệu ứng, trang phục, và các đồ trang trí khác).

.

Ông thẳng thắn tuyên bố rằng họ (hãng Ubisoft) “chưa bao giờ có ý định cho bạn mở khóa tất cả mọi tính năng trong trò chơi.” Điều này đã khiến nhiều game thủ cảm thấy phẫn nộ và kiên quyết tẩy chay trò chơi vì lý do trên.

Trang Reddit của For Honor giờ đây đang đầy ắp những bài post đầy căm phẫn, tuyên bố đã bán tống bán tháo trò chơi và quyết tâm cạch mặt cả Ubisoft, vì lập trường của họ về các hoạt động kinh doanh in-game và phản ứng hời hợt của hãng khi nhận được những lời phàn nàn.

Nhưng bên cạnh đó, cũng có không ít những nhận định cho rằng những người chơi này đang phản ứng thái quái. Bởi vì trước hết, những món đồ cần mua ở trên chỉ mang tính trang trí, hình thức là chính, không ảnh hưởng đến gameplay, nên thích thì mua, không thì thôi.

For Honor Ubisoft đáp trả những chỉ trích về việc hút máu người chơi của For Honor 1
For Honor có đáng bị chỉ trích vì chính sách kinh doanh này? Ảnh: Internet.

Thứ hai là có rất nhiều sản phẩn online khác cũng đi theo xu hướng này, nhưng tại sao For Honor lại nhận được những chỉ trích cùng phản hồi tiêu cực nhiều đến vậy. Phải chăng vì game đến từ hãng Ubisoft, vốn là cái tên khó ưa trong mắt nhiều người chơi, nên nó cũng cần phải bị “úp sọt” nhiều hơn?

Bạn đọc đã thử qua For Honor chưa? Cảm nghĩ của bạn trước vụ mâu thuẫn lần này giữa người hco7i và Ubisoft như thế nào? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến dưới phần bình luận nhé.

Theo ThisGenGaming

Đọc tiếp