Game4V
>>
PC - Console
>>
Ubisoft đã nhượng bộ, nhưng chiến dịch tẩy chay For Honor vẫn sẽ tiếp tục?

Ubisoft đã nhượng bộ, nhưng chiến dịch tẩy chay For Honor vẫn sẽ tiếp tục?

 | 07/04/2017 00:05

FOR HONOR
FOR HONOR

Hành động - Chiến Đấu - Đối Kháng

Dù Ubisoft đã có động thái cố gắng làm dịu những cái đầu nóng, nhưng bấy nhiêu đó đã đủ làm cộng đồng For Honor hài lòng?

Như Game4v đã đưa tin, cộng đồng người chơi của tựa game hành động “For Honor” đã tổ chức một chiến dịch tẩy chay tựa game. Bất chấp những động thái làm xoa dịu khách hàng của Ubisoft qua việc phát hành một số bản cập nhật, chiến dịch này nhiều khả năng vẫn sẽ tiếp tục, bởi bấy nhiêu đây vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu tự phía người chơi.

For Honor Ubisoft đã nhượng bộ, nhưng chiến dịch tẩy chay For Honor vẫn sẽ tiếp tục? 1

Ít ngày trước, cộng đồng “For Honor” trên Reddit đã quyết định cùng nhau tẩy chay For Honor suốt ngày 3 tháng 4, bắt đầu lúc 5 giờ EDT. Mục đích của họ trong việc tổ chức chiến dịch này là nhằm nhắn gửi “nhẹ nhàng” đến Ubisoft rằng nên tôn trọng người chơi và phải biết lắng nghe cộng đồng game thủ hơn nữa.

Trước những lời đe dọa tẩy chay đó, Ubisoft đã cố gắng làm yên lòng cộng đồng game bằng cách phát hành một bản cập nhật vào ngày 30 tháng 3. Điểm nổi bật trong update là việc tăng lượng Steel thu được để chiêu mộ hero mới cũng như tùy chỉnh trang thiết bị, bên cạnh việc đưa bản đồ River Fort trở lại.

For Honor Ubisoft đã nhượng bộ, nhưng chiến dịch tẩy chay For Honor vẫn sẽ tiếp tục? 2

Bên cạnh đó, Ubisoft cũng bổ sung thêm 12 trang phục Elite khác, như các món đồ cho Knights (trang phục Battlefield Chic), Vikings (Death Ravens), và Samurai (Death Blossoms).

Mặc cho những thay đổi cùng các nội dung bổ sung theo “hướng lắng nghe và thấu hiểu” mà Ubisoft đã cung cấp, cộng đồng các game thủ “For Honor” dường như vẫn quyết tâm thực hiện và kéo dài chiến dịch tẩy chay.

For Honor Ubisoft đã nhượng bộ, nhưng chiến dịch tẩy chay For Honor vẫn sẽ tiếp tục? 3
Lượng người chơi của For Honor đang tụt thảm hại

Cập nhật mới nhất trên Reddit cho biết:

“Sau khi xem xét nhiều ý kiến, phần lớn thành viên trong cộng đồng tin rằng chúng ta nên tiếp tục với chiến dịch Blackout. Đó là một bước đi đúng hướng bên phía Ubisoft, tuy nhiên cộng đồng vẫn còn muốn mọi thứ được giải quyết triệt để hơn.”

Bên cạnh đó, có một số người chơi cũng đặt câu hỏi về tính đúng đắn của chiến dịch tẩy chay này. Các bài viết cũng giải thích:

“Chúng ta cần xem xét lại bản thân mình trong giây lát, vì sau khi đọc những bài bình luận, tôi nhận thấy có rất nhiều sự thù ghét đang len lỏi trong cộng đồng chúng ta. Mọi người cần học cách làm việc cùng nhau và tôn trọng lẫn nhau nếu  muốn trở thành một cộng đồng vững mạnh.”

Một số bài đăng bàn luận khác trong chủ đề cũng mang tính châm chọc chiến dịch, nhưng tựu chung họ vẫn ủng hộ và chia sẻ về những cách thức để góp chút công sức cho đợt tẩy chay này thêm thành công, như bỏ sang chơi game khác hoặc đòi Ubisoft hoàn tiền.

Theo christianpost

Đọc tiếp