Game4V
>>
PC - Console
>>
Ubisoft công bố tựa game bom tấn mới, lấy bối cảnh phim Avatar huyền thoại

Ubisoft công bố tựa game bom tấn mới, lấy bối cảnh phim Avatar huyền thoại

 | 01/03/2017 17:19

Trong một diễn biến mới đầy bất ngờ, Ubisoft đã công bố bắt tay hợp tác với Lightstorm Entertainment và Fox Interactive để phát triển một sản phẩm cộp mác triple A (siêu phẩm) cho console và PC. Game sẽ lấy bối cảnh thế giới giả tưởng Pandora trong bộ phim Avatar kinh điển của đạo diễn thiên tài James Cameron.

 Avatar Ubisoft công bố tựa game bom tấn mới, lấy bối cảnh phim Avatar huyền thoại 1

Hiện sản phẩm chưa được đặt tên này đang trong quá trình phát triển bởi studio con của Ubisoft có trụ sở tại Thụy Điển, Entertainment Massive (The Division). Chưa có nhiều thông tin về trò chơi đóng mác AAA này ngoài việc nó sẽ diễn ra trên Pandora. Tất nhiên game sẽ tiếp tục mở rộng, đào sâu khai thác vũ trụ của Avatar theo những cách thức thú vị và sáng tạo để không phụ lòng người hâm mộ.

“James Cameron và Lightstorm Entertainment đã thay đổi những gì chúng ta nghĩ về phương cách kể chuyện nhập tâm đầy cuốn hút với bộ phim Avatar đầu tiên. Tham vọng mà họ đặt ra cho những phần phim sắp tới và cả tựa game này thực sự gây nhiều cảm hứng,” David Polfeldt – Giám đốc điều hành của Massive Entertainment cho biết.

“Đó là một đặc ân để làm việc cùng với họ và chúng tôi rất vinh dự khi được cấp phép và giao phó trách nhiệm để tạo ra một trải nghiệm mới tương xứng với tên Avatar, và làm hài long người hâm mộ.”

Tác giả kiêm đạo diễn của 2 siêu phẩm Titanic & Avatar, James Cameron cùng Lightstorm đã quyết định bắt tay với Ubisoft và Massive Entertainment sau xem qua một bản game mẫu do Massive tạo ra, có sử dụng engine Snowdrop độc quyền của họ và đã được áp dụng trong quá trình phát triển Tom Clancy’s The Division.

 Avatar Ubisoft công bố tựa game bom tấn mới, lấy bối cảnh phim Avatar huyền thoại 2

“Điều khiến tôi vô cùng ấn tượng là niềm say mê của Massive dành cho dự án này và sức mạnh mà engine Snowdrop mang đến,” Cameron nói. “Tôi tin rằng đội ngũ nhân viên của Ubisoft tại Massive Entertainment là đối tác thích hợp nhất để truyền tải lại vẻ đẹp và sự nguy hiểm của Pandora một cách sống động nhất.”

Phát hành vào năm 2009, Avatar vẫn đang là bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại, với 4 phần tiếp theo đã được lên lịch và đang trong quá trình sản xuất.

Sau đây là video bài phỏng vấn ngắn dành cho đội ngũ nhân viên có liên quan đến dự án này

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=pxTmj0qarII” width=”500″]

Theo pressa2join

Đọc tiếp