Game4V
>>
PC - Console
>>
Ubisoft cho phép game thủ trải nghiệm miễn phí ‘bom tấn’ Ghost Recon Wildlands

Ubisoft cho phép game thủ trải nghiệm miễn phí ‘bom tấn’ Ghost Recon Wildlands

 | 04/08/2017 16:41

Nhằm thu hút thêm khách hàng đến với tựa game hành động bắn súng đình đám, Ubisoft đã tiến hành cho phép các tay súng trải nghiệm miễn phí trò chơi

Cụ thể thì hãng game Pháp vừa phát hành một bản Demo có thời lượng khá dài, cho các tay súng trên console thưởng thức hoàn toàn miễn phí cả hai chế độ Singleplayer và Multiplayer của Ghost Recon Wildlands.

Ubisoft Ubisoft cho phép game thủ trải nghiệm miễn phí bom tấn Ghost Recon Wildlands 1

Trong demo hiện đã được phát hành cho mọi người tải về ngay bây giờ, các tay súng có thể thoải mái thưởng thức 5 giờ chơi đầy hấp dẫn trong mục singleplayer và multiplayer co-op, cho phép bạn khám phá và tung hoành trong thế giới mở đầu tiên của series Ghost Recon. Chỉ cần nhớ nên cẩn thận từng bước chân. Bởi sự nguy hiểm đến từ thiên nhiên hoang dã và những kẻ thù luôn rình rập mọi lúc mọi nơi.

Ubisoft Ubisoft cho phép game thủ trải nghiệm miễn phí bom tấn Ghost Recon Wildlands 2

Bạn có thể tìm thấy bản demo Ghost Recon Wildlands trên PlayStation Store (bấm Try Free Demo) và Xbox One Store (Try for Free).

Ghost Recon Wildlands là tựa game hành động bắn súng chiến thuật được phát hành cho PC, PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 7 tháng 3 năm 2017. Đây cũng là phiên bản thứ 10 trong series Tom Clancy’s Ghost Recon và là tựa game Ghost Recon đầu tiên có sự xuất hiện của môi trường thế giới mở, mang lại nhiều môi trường đa dạng khác nhau như núi rừng, sa mạc và những vùng bình nguyên muối.

Ubisoft Ubisoft cho phép game thủ trải nghiệm miễn phí bom tấn Ghost Recon Wildlands 3

Ubisoft đang lên kế hoạch cập nhật thêm chế độ giao tranh 4vs4 mang tên War Mode vào cuối năm nay và phiên bản thử nghiệm beta sẽ ra mắt trong thời gian ngắn sắp tới. Bạn có thể xem qua đoạn giới thiệu cho bản cập nhật này bên dưới.

.

Theo Dualshockers

Tom Clancy’s Ghost Recon: Wildlands tung trailer giới thiệu mục chơi PvP mới hấp dẫn

Đọc tiếp