Game4V
>>
PC - Console
>>
Tựa game sinh tồn Fortnite sắp ra mắt chế độ Battle Royale, hứa hẹn hấp dẫn hơn cả PUBG

Tựa game sinh tồn Fortnite sắp ra mắt chế độ Battle Royale, hứa hẹn hấp dẫn hơn cả PUBG

 | 13/09/2017 16:50

Nói một cách ngắn gọn: Fortnite sẽ đem cách chơi của PUBG kết hợp với tính năng chế tạo đồ vật, xây dựng công trình, đặt bẫy kẻ thù, phá hủy môi trường,… để nâng tầm phong cách Battle Royale.

Sáng hôm qua, Epic Games đã tiết lộ rằng Fortnite sẽ sớm nhận được một chế độ chơi game PVP mới vào cuối tháng này, và có thể khá quen thuộc với một số game thủ.

Fortnite Tựa game sinh tồn Fortnite sắp ra mắt chế độ Battle Royale, hứa hẹn hấp dẫn hơn cả PUBG 1

Chế độ mới có tên gọi Battle Royale là động thái thử sức của Fortnite với thể loại hành động sinh tồn đang làm mưa làm gió những ngày này trong PlayerUnknown’s Battlegrounds.

Fortnite Tựa game sinh tồn Fortnite sắp ra mắt chế độ Battle Royale, hứa hẹn hấp dẫn hơn cả PUBG 2

Mặc dù có rất nhiều điểm tương đồng giữa chế độ chơi này của Fortnite so với Battlegrounds: ví dụ như PVP 100 người, tất cả mọi người cùng xuất phát trên một phương tiện di chuyển và bắt đầu tách đoàn thu thập tài nguyên để chiến đấu trở thành kẻ sống sót duy nhất, v..v … Nhưng cơ chế tạo đồ, tính năng phá hủy môi trường hoành tráng, và thế giới đa dạng đầy màu sắc mà Fortnite mang lại sẽ giúp nó trở nên khác biệt.

Fortnite Tựa game sinh tồn Fortnite sắp ra mắt chế độ Battle Royale, hứa hẹn hấp dẫn hơn cả PUBG 3

Fortnite Tựa game sinh tồn Fortnite sắp ra mắt chế độ Battle Royale, hứa hẹn hấp dẫn hơn cả PUBG 4

Battle Royale dự kiến sẽ chính thức xuất hiện trong Fortnite chỉ trong chưa đầy 2 tuần nữa, vào ngày 26 tháng 9 cho tất cả các nền tảng. Tuy nhiên, những ai đang có ý định thử qua mục chơi mới này có thể trải nghiệm trước trong khu vực Test công cộng của Fortnite ngay bây giờ.

Fortnite Tựa game sinh tồn Fortnite sắp ra mắt chế độ Battle Royale, hứa hẹn hấp dẫn hơn cả PUBG 5

Bên cạnh đó, Epic Games đã phát hành một trailer mới để giới thiệu sơ qua những gì mà chế độ Battle Royale sẽ mang lại cho Fortnite, cũng như chia sẻ thêm về những lý do tại sao họ lại muốn thực hiện điều này trong game.

.

Tương tự như PlayerUnknown’s Battlegrounds, Fortnite hiện đang trong quá trình thử nghiệm Early Access và bán lẻ với giá 59.99 USD trên PS4, Xbox One, PC và Mac. Tuy nhiên, khi phiên bản hoàn chỉnh được phát hành trong năm tới, trò chơi sẽ hoàn toàn miễn phí trên tất cả các nền tảng.

Theo Dualshockers

Ghen tị với anh chàng sở hữu chiếc tay ga phong cách Gundam độc đáo, giá hơn trăm triệu