Game4V
>>
PC - Console
>>
Tựa game Avatar mới đến từ Ubisoft sẽ không thể ra mắt trước năm… 2020!

Tựa game Avatar mới đến từ Ubisoft sẽ không thể ra mắt trước năm… 2020!

 | 21/05/2017 20:04

Sự kiện công bố tựa game Avatar do Massive Entertainment nhào nặn, với sự trợ giúp của engine Snowdrop (được sử dụng trong bom tấn The Division), đã làm cho các fan hâm mộ thế giới kì ảo của đạo diễn James Cameron đứng ngồi không yên.

Nhưng nếu bạn đang trông mong nó ra mắt sớm trong 1,2 năm tới thì nên bỏ ý nghĩ ấy đi là vừa. Mới đây, Ubisoft đã cung cấp các thông tin cập nhật về các sản phẩm chính của hãng trong hai năm tới, bao gồm có Assassin’s Creed, Far Cry 5 và nhiều cái tên khác. Tuy nhiên, trong bản update không hề có tựa game Avatar đang được Massive sản xuất. Do đó, Ubisoft đã ngầm ý rằng người chơi không nên mong đợi sự xuất hiện của nó trong 1,2 năm tới.

game Avatar Tựa game Avatar mới đến từ Ubisoft sẽ không thể ra mắt trước năm... 2020! 1

Trong cuộc họp báo cáo kết quả tài chính của nhà sản xuất trò chơi đến từ Pháp, một bản kế hoạch đã được vạch ra để bắt tay hoàn thiện 8 tựa game đạt chất lượng AAA trong hai năm tới, nhưng Avatar sẽ không phải là một trong số đó. Trong bản công bố gửi tới IGN, đại diện của Ubisoft xác nhận rằng không có kế hoạch phát hành trò chơi này trước ngày ra mắt của Avatar 2, dự kiến vào tháng 12 năm 2020.

game Avatar Tựa game Avatar mới đến từ Ubisoft sẽ không thể ra mắt trước năm... 2020! 2

Theo Ubisoft, tựa game mới lấy bối cảnh thế giới Avatar kì ảo sẽ không được tiết lộ trước năm tài chính 2021. Mà, theo lịch tài chính của công ty, chúng ta sẽ không thể biết gì thêm về trò chơi này cho đến ngày 1 tháng 4 năm 2020.

“Avatar là một trong những thương hiệu giải trí lớn và hùng mạnh nhất”, bản tuyên bố nói. “Trò chơi đầu tiên của chúng tôi đã mang lợi nhuận khả quan và công ty đang có những kế hoạch tuyệt vời cho sản phẩm mới, với một studio và engine rất mạnh. Phần phim điện ảnh tiếp theo sẽ được phát hành vào cuối năm 2020, vì vậy trò chơi của chúng tôi sẽ không được phát hành trước năm tài chính 21.”

Như bản tuyên bố đã đề cập, đây sẽ là trò chơi Avatar thứ hai được xuất bản bởi Ubisoft, sau Avatar: The Game, phát hành năm 2009, cùng lúc với bộ phim gốc. Bình luận của Ubisoft cho thấy kế hoạch khởi động trò chơi sẽ kết hợp song song với phần phim tiếp theo. Tuy nhiên, không rõ liệu game Avatar sẽ bám chặt vào nội dung của phần phim sắp tới hay rẽ sang kể một câu chuyện khác.

game Avatar Tựa game Avatar mới đến từ Ubisoft sẽ không thể ra mắt trước năm... 2020! 3

Ngày ra mắt của bốn phần phim tiếp theo của series Avatar đã được công bố: Avatar 2 sẽ công chiếu vào năm 2020 và Avatar 5 sẽ không sớm hơn 2025.

Ubisoft công bố tựa game bom tấn mới, lấy bối cảnh phim Avatar huyền thoại

Đọc tiếp