Game4V
>>
PC - Console
>>
Tự do tung hoành trong trailer đầu tiên của Just Cause 3

Tự do tung hoành trong trailer đầu tiên của Just Cause 3

 | 28/04/2015 18:37

Just Cause 3
Just Cause 3

Adventure - Action, Open World

Đoạn gameplay trailer đầu tiên của tựa game Just Cause 3, cho chúng ta cái nhìn chi tiết hơn về cơ chế đồ họa và môi trường của sản phẩm này.

Đúng như thông báo, hãng Avalanche Studios và Square Enix đã cho ra mắt đoạn gameplay trailer đầu tiên dành cho tựa game  Just Cause 3. Và xét về khía cạnh nào đó thì nó thực sự không phụ sự mong đợi của gamer.

Đoạn trailer dài hơn 1 phút cho chúng ta thấy cái nhìn đầu tiên về cơ chế gameplay, hiệu ứng vật lý cũng như chất lượng hình ảnh tuyệt vời của tựa game này.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=qHd7exfcQ4Q”]

Như chúng ta có thể thấy ngoài phần hình ảnh được nâng cấp đáng kể so với những phiên bản trước, cơ chế vật lý cũng là một trong những điểm ấn tượng khác của tựa game. Không chỉ xe cộ, giờ đây người chơi hoàn toàn có thể tận dụng hỏa lực để phá hủy những công trình kiến trúc khác trong game.

Just Cause 3 Tự do tung hoành trong trailer đầu tiên của Just Cause 3 1

Just Cause 3 16 Tự do tung hoành trong trailer đầu tiên của Just Cause 3 2

Tất nhiên vẫn chưa thể nói trước mức độ phá hủy này sẽ như thế nào? Bạn có thể phá hủy mọi thứ hãy chỉ đơn giản là một vài công trình, khu vực nhất định mà game cho phép? Còn một điểm cần lưu ý khác là các loại phương tiên cơ giới trong game. Bên cạnh các phương tiên thông thường, người chơi có thể trang bị cho mình một số mẫu xe cọ đặc biệt với nhiều loại vũ khí đi kèm khá đa dạng.

Dù mới chỉ xuất hiện thông qua việc Pre-oder và sau đó là các DLC, nhưng tôi tin bạn vẫn có thể tìm thấy những phương tiên đặc biệt này trong quá trình khám phá game.

[fresh_embepost pid=”186389″]

  Just Cause 3 lấy bối cảnh vài năm sau phần thứ 2. Trong vai nhân vật chính Rico, người chơi sẽ khám phá một quần đảo giả tưởng tại Địa Trung Hải mang tên Medici và giúp đỡ người dân ở đây lật đổ ánh cai trị của gã độc tài Di Ravello.

Just Cause 3 8 Tự do tung hoành trong trailer đầu tiên của Just Cause 3 3

Just Cause 3 Game4V (3) Tự do tung hoành trong trailer đầu tiên của Just Cause 3 4

 Just Cause 3 do Avalanche Studios phát triển và Square Enix  phát hành. Game dự kiến sẽ ra mắt trên PS4, Xbox One và PC vào cuối năm nay.

Những thông tin mới nhất về tựa game này sẽ tiếp tục được chúng tôi cập nhật trong chuyên mục Pc-Console củ Game4V.

>>>Just Cause 3 nói không với multiplayer
>>>Just Cause 3 tiết lộ về cốt truyện và thế giới trong game

Đọc tiếp