Game4V
>>
PC - Console
>>
Truyền nhân của Megaman – Mighty No. 9 đã đến với những công đoạn cuối cùng

Truyền nhân của Megaman – Mighty No. 9 đã đến với những công đoạn cuối cùng

 | 05/01/2015 16:06

Tiến độ của Mighty No. 9 đang dần tới những công đoạn cuối cùng để có thể ra mắt người hâm mộ.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=iANf0ExRL50″]

Vừa qua, Keiji Inafune – tác giả của Mighty No. 9, được coi là truyền nhân của dòng Megaman đã thông báo về tiến độ của trò chơi. Theo đó, Mighty No. 9 đang dần tới những công đoạn cuối cùng để có thể ra mắt người hâm mộ. Và nhân dịp năm mới, một đoạn clip gameplay được công bố cùng với lời chúc năm mới của tác giả.

hgnbhnb Truyền nhân của Megaman - Mighty No. 9 đã đến với những công đoạn cuối cùng 1

“Chúng tôi đã hoàn thành được kha khá nội dung game và đang xúc tiến sang những công đoạn cuối cùng để có thể gửi tới người hâm mộ một sản phẩm chất lượng nhất và không phụ công sự trông đợi của các bạn”, Keiji Inafune chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Mighty No. 9 là một sản phẩm được coi là truyền nhân của dòng game Megaman huyền thoại với thiết kế nhân vật và cách chơi tương tự, nhưng thử thách hơn rất nhiều. Trò chơi này có được số vốn đầu tư chủ yếu là dựa trên sự quyên góp của cộng đồng người hâm mộ.

hgnbhnb Truyền nhân của Megaman - Mighty No. 9 đã đến với những công đoạn cuối cùng 2

Dự kiến trò chơi sẽ được phát hành vào tháng 4 năm nay trên các hệ máy PC, Wii U, Xbox 360, Xbox One, PS3, PS4, PS Vita, 3DS và PC. Mời các bạn cập nhật những tin game tiếp theo tại chuyên mục PC-Console cùng với những game sắp ra mắt trên trang chủ Game4V.

>>>Fan viết lại kết thúc cho The Last of Us và nhà sản xuất thích điều này
>>>Life is Strange: Game hay với cấu hình siêu dễ thở