Game4V
>>
PC - Console
>>
Trong Call of Duty: WWII, bạn sẽ được thưởng khi ngồi nhìn người khác… mở hộp quà

Trong Call of Duty: WWII, bạn sẽ được thưởng khi ngồi nhìn người khác… mở hộp quà

 | 13/08/2017 08:19

Call of Duty: WWII cùng Activision đang nâng tính năng mở hộp Loot Box lên một tầm cao mới khi giờ đây, việc nhìn người khác “khui” quà cũng được nhận thưởng.

Khu vực trụ sở Headquarters là không gian xã hội mới được đưa vào bản Call of Duty năm nay. Nó có thể chứa đến 48 người chơi để cho họ giao lưu với nhau giữa các trận đấu. Bạn có thể đấu tay đôi 1v1, thử vũ khí ở khu vực tập bắn, khoe bảng thành tích của mình,v..v.. và độc đáo nhất là cho phép người chơi xem bạn bè của họ mở các hộp quà Loot Box.

Call of Duty: WWII Trong Call of Duty: WWII, bạn sẽ được thưởng khi ngồi nhìn người khác... mở hộp quà 1

Tính năng mở hộp quà đã trở thành một thứ không thể thiếu trong các tựa game ngày nay. Nhưng thay vì xem ai đó thực hiện điều này trên YouTube hay trên các kênh Stream, bạn có thể quan sát trực tiếp trong trò chơi và có cơ hội nhận được phần thưởng cho quãng thời gian đã bỏ ra. Thông tin này đến từ trang tin Game Informer, trong bài viết chia sẻ những mẩu chuyện mới về Call of Duty: WWII.

Call Of Duty: WW2 Trong Call of Duty: WWII, bạn sẽ được thưởng khi ngồi nhìn người khác... mở hộp quà 2

Hiện chưa rõ chúng ta sẽ nhận được những loại giải thưởng nào, nhưng người viết hy vọng sẽ là chính những hộp loot box mới.

Tạp chí cũng tiết lộ rằng Trụ sở chính Headquarter nằm trong khu ‘D + 3’, ngụ ý rằng nó sẽ không có sẵn cho người chơi tiếp cận ngay từ đầu. D + là các khu vực trên bản đồ được tái chiếm vài ngày sau đợt đổ bộ D-Day.

Call of Duty: WWII Trong Call of Duty: WWII, bạn sẽ được thưởng khi ngồi nhìn người khác... mở hộp quà 3

Phiên thử nghiệm Closed Beta dành cho Call of Duty: WW2 sẽ ra mắt vào ngày 25 đến 28 tháng 8 trên PS4 và mở Open Beta từ ngày 1 đến 4 tháng 9 trên Xbox One lẫn PS4. Trò chơi hoàn chỉnh sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 11 trên PC, PS4 và Xbox One.

Theo vg247

Remake bản gốc chán chê, cộng đồng quay sang cải tiến cả bản mod… Demo cho Half-life

Đọc tiếp