Game4V
>>
PC - Console
>>
Tròn mắt với Live-Action chất lừ của Dishonored 2

Tròn mắt với Live-Action chất lừ của Dishonored 2

 | 25/10/2016 19:18

Bethesda vừa khiến giới game thủ vô cùng hào hứng khi tung ra đoạn trailer Live – Action của siêu phẩm Dishonored 2, với sự diễn xuất vô cùng tuyệt vời của diễn viên và các hiệu ứng kĩ xảo là không thể chê vào đâu được.

Đoạn trailer live-action của Dishonored 2 khiến game thủ vô cùng mãn nhãn
Đoạn trailer live-action của Dishonored 2 khiến game thủ vô cùng mãn nhãn

Dishonored 2 lấy bối cảnh 15 năm sau phần 1, cốt truyện game sẽ tiếp tục cuộc hành trình đoạt lại ngai vàng của nàng công chúa Emily Kaldwin với sự giúp đỡ của Corvo. Một tổ chức bí ẩn đã phát động bạo loạn vào ngày Emily bước lên ngai vàng, tầng lớp thượng lưu cũng ra sức càn quét và bóc lột sức lao động của người dân, dịch bệnh bùng phát khắp mọi nơi. Công chúa Emily và Corvo bị đẩy dạt về vùng Karnaca thuộc vùng đảo Serkonos của The Isles… Hành trình khó khăn của bạn sẽ bắt đầu từ đây.


Dishonored 2 có nhiều bổ sung đáng giá với cốt truyện sâu sắc, các kĩ năng của Emily và Corvo phong phú hơn. Người chơi sẽ có thể nhập vai vào hai nhân vật chính song song với hai chuỗi nhiệm vụ riêng biệt. Tuy vậy, game thủ lại tỏ ra khá thất vọng khi Bethesda đã quyết định Dishonored 2 sẽ không có phần chơi Co-op.

Game sẽ ra mắt trên PlayStation 4, Xbox One và PC vào ngày 11 tháng 11 năm nay.

Mời bạn đọc tiếp tục theo dõi chuyên mục PC-Console của Game4V đê cập nhật các thông tin game mới nhất.

Đọc tiếp