Game4V
>>
PC - Console
>>
Trở thành đạo diễn điện ảnh bằng công cụ chỉnh sửa video cực mạnh trong GTA 5

Trở thành đạo diễn điện ảnh bằng công cụ chỉnh sửa video cực mạnh trong GTA 5

 | 11/04/2015 14:09

Hãng Rockstar vừa tiết lộ một chế độ biên tập Video mới cho tựa game GTA 5 trên PC. Chế độ này hứa hẹn không chỉ biên tập Video mà còn ẩn chứa rất nhiều điều thú vị.

gta5_pc_pre_launch_12-600x375 Trở thành đạo diễn điện ảnh bằng công cụ chỉnh sửa video cực mạnh trong GTA 5 1

Theo những gì được tiết lộ, chế độ ‘Director Mode’ giúp người chơi có khả năng điều khiển mọi nhân vật trong game, thậm chí cả thú vật cũng có thể nói hoặc hành động theo điều khiển của ‘đạo diễn’, với tính năng này bạn có thể làm bất kì bộ phim nào bạn muốn.

Trao đổi với nhà thiết kế  John Macpherson, ông cho biết ‘Director Mode’ trên GTA 5 sẽ được cải thiện rất nhiều so với trên GTA 4.

[fresh_embepost pid=”176577″]

Bắt đầu với việc ghi âm, bạn có thể bắt đầu hoặc dừng những lúc bạn muốn. Chúng tôi cũng đã thêm vào chế độ mới với tên ‘Director Mode’ giúp bạn chơi, ghi lại cùng biên tập những cảnh bạn thấy hứng thú. Bạn có thể sử dụng toàn bộ những nhân vật trong game thậm chí kể cả thú vật cũng có thể điều khiển được.

gta-v-trevor-atv-police Trở thành đạo diễn điện ảnh bằng công cụ chỉnh sửa video cực mạnh trong GTA 5 2

Không chỉ có nhân vật, thời tiết cùng thời gian trong phim cũng nằm trong tay bạn. Game thủ cũng có thể thêm nhiều đoạn nhạc thú vị theo ý mình vào cùng một clip.

Game4V sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này tới các bạn.

GTA 5 sẽ ra mắt phiên bản PC vào ngày 14/04 tới đây.

Đọc tiếp