Game4V
>>
PC - Console
>>
Trở lại ngoạn mục, Call Of Duty: WW2 cán mốc 1 tỷ USD trong chưa đầy 2 tháng

Trở lại ngoạn mục, Call Of Duty: WW2 cán mốc 1 tỷ USD trong chưa đầy 2 tháng

 | 22/12/2017 09:00

Dựa trên doanh thu, Call Of Duty: WW2 chính là trò chơi số 1 của năm tại khu vực Bắc Mỹ.

Sau năm 2016 “thảm họa” cùng phiên bản Call of Duty: Infinite Warfare bị cộng đồng ngoảnh mặt quay lưng không thương tiếc, Activision đã có màn trở lại ngoạn mục với Call of Duty: WWII trong năm nay. Doanh số bán hàng ở thời điểm ra mắt của trò chơi hoàn toàn vượt xa Infinite Warfare, và bây giờ hãng xuất bản đã thông báo rằng doanh thu toàn cầu của Call of Duty: WWII đã lên đến hơn 1 tỷ đô la Mỹ.

Call Of Duty: WW2 Trở lại ngoạn mục, Call Of Duty: WW2 cán mốc 1 tỷ USD trong chưa đầy 2 tháng 1

Trong một thông cáo báo chí cuối năm  nhằm nêu bật những thành tựu nổi trội suốt 12 tháng vừa qua, Activision cho biết Call of Duty: WWII và Destiny 2 lần lượt là các tựa game console đứng số 1 và số 2 năm 2017 ở khu vực Bắc Mỹ về số tiền kiếm được. Ngoài ra, Call of Duty cũng trở thành series trò chơi console bán chạy nhất trong 8 trên 9 năm ở thị trường toàn cầu và 9 năm liên tiếp tại Bắc Mỹ.

Destiny 2 Trở lại ngoạn mục, Call Of Duty: WW2 cán mốc 1 tỷ USD trong chưa đầy 2 tháng 2

Đối với Destiny 2, đây cũng là tựa game PC do Activision phát hành “tẩu tán” được nhiều bản nhất từ trước đến nay. Bên cạnh đó, Crash Bandicoot N. Sane Trilogy là bộ sưu tập remaster bán chạy nhất trong lịch sử PS4.

Crash Bandicoot Trở lại ngoạn mục, Call Of Duty: WW2 cán mốc 1 tỷ USD trong chưa đầy 2 tháng 3

“Call of Duty: WWII chính là tựa game game console hàng đầu trong năm ở Bắc Mỹ, với Destiny 2 theo ngay phía sau,” Eric Hirshberg, CEO của Activision Publishing cho biết. “Điều đó đồng nghĩa với việc Call of Duty đã trở thành thương hiệu trò chơi console bán chạy nhất tại Bắc Mỹ trong suốt 9 năm liên tiếp và 8 trong 9 năm tại thị trường toàn cầu. Xin cảm ơn cộng đồng người chơi của chúng tôi vì niềm đam mê và sự gắn bó của các bạn dành cho các tựa game. Và cảm ơn đội ngũ nhân viên tài năng, tận tuy của chúng tôi trên khắp thế giới đã giúp tạo ra những thành quả đáng kinh ngạc như thế này.”

Theo Gamespot

Assassin’s Creed Origins tung cập nhật bổ sung nhiệm vụ Final Fantasy và thú cưỡi Chocobo

Đọc tiếp