Game4V
>>
PC - Console
>>
Trình giả lập PS3 tốt nhất hiện tại RPCS3 đã có thể khởi chạy Red Dead Redemption

Trình giả lập PS3 tốt nhất hiện tại RPCS3 đã có thể khởi chạy Red Dead Redemption

 | 03/07/2017 08:38

Niềm hy vọng trải nghiệm siêu phẩm Red Dead Redemption của “thần dân” PC lại được nhen nhúm nhờ vào thành quả mới đạt được của trình giả lập RPCS3

Red Dead Redemption là một trò chơi thuộc hàng huyền thoại mà không (chưa) bao giờ được đặt chân lên hệ máy PC. Cũng bởi Rockstar không hề có ý định chuyển thể, các game thủ PC chỉ còn biết đặt kì vọng vào các trình giả lập, với niềm tin sẽ được trải nghiệm sản phẩm bom tấn này vào một ngày không xa.

Red Dead Redemption Trình giả lập PS3 tốt nhất hiện tại RPCS3 đã có thể khởi chạy Red Dead Redemption 1

Có vẻ như niềm tin đó đã phần nào được đền đáp, khi đội ngũ đằng sau trình giả lập Playstation 3 tốt nhất hiện nay – RPCS3 – đã làm việc chăm chỉ và đạt được kết quả đáng ghi nhận: Red Dead Redemption đã có thể khởi chạy trên phần mềm này.

Red Dead Redemption Trình giả lập PS3 tốt nhất hiện tại RPCS3 đã có thể khởi chạy Red Dead Redemption 2

Theo như nhóm nghiên cứu tiết lộ, trò chơi bây giờ đã có thể vận hành mà không bị treo và cuối cùng thì chúng ta cũng đã vào được in-game để điều khiển nhân vật (đôi khi lại trở nên vô hình). Tất cả là nhờ vào những cải tiến mới được áp dụng gần đây của tính năng mô phỏng đồ họa.

Red Dead Redemption Trình giả lập PS3 tốt nhất hiện tại RPCS3 đã có thể khởi chạy Red Dead Redemption 3
Còn rất nhiều việc đang chờ đợi nhóm phát triển hoàn thiện

Được sự giúp sức của trình biên dịch LLVM tiên tiến do Nekotekina nâng cấp và tạm thời, phiên bản mới nhất của RPCS3 đã có thể làm cho Red Dead Redemption chạy ở tốc độ 3-15 khung hình/giây. Đây là thành quả đáng chú ý, khi mà phiên bản trước chỉ mở được menu chính ở tốc độ …1 khung hình/giây.

.

Như bạn có thể thấy trong đoạn video ở trên, phần hình ảnh được vẫn còn thô và xấu. Bên cạnh đó là hàng tá những lỗi khiến bạn không thể chơi được một cách bình thường trên RPCS3.

Tuy nhiên, cũng phải dành lời khen ngợi và chúc mừng nhóm phát triển và nếu mọi thứ tiếp diễn suôn sẻ theo tiến độ này, Red Dead Redemption có thể chơi được hoàn toàn trên RPCS3 sớm hơn dự kiến!

Theo Dsogaming

Đọc tiếp