Game4V
>>
PC - Console
>>
Trine 3: Artifacts of Power chính thức tái ngộ fan ngay trong 2015

Trine 3: Artifacts of Power chính thức tái ngộ fan ngay trong 2015

 | 03/03/2015 12:51

Trine 3: Artifacts of Power là phiên bản thứ 3 của series game ăn khách Trine sẽ chính thức tái ngộ các fan trong năm 2015 này.

Một thông tin game đáng chú ý ngày hôm nay. Hãng Frozenbyte vừa thông báo họ sẽ cho ra mắt phần tiếp theo của series game platform – giải đố nổi tiếng Trine trong năm nay. Theo đó, phiên bản thứ 3 này sẽ được lấy tên  Trine 3: Artifacts of Power. 

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=wzO1-z06P70″]

Có thể thấy ở phần thứ 3 này Frozenbyte đã thực sự mang đến cho  Trine 3: Artifacts of Power một hình hài mới, đẹp đẽ và thú vị hơn. Môi trường của game được thiết kế dưới dạng 3D, hệ thống Camera cũng được điều chỉnh về góc nhìn thứ 3 (Từ sau lưng) ở một số phân đoạn trong game. Trong phần thứ 3 này người chơi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng bộ ba Zoya, Amadeus  và Pontius trong cuộc phiêu lưu tại vương quốc đổ nát năm nào.

Trine 3 Artifacts of Power Game4V (1) Trine 3: Artifacts of Power chính thức tái ngộ fan ngay trong 2015 1

Trine 3 Artifacts of Power Game4V (2) Trine 3: Artifacts of Power chính thức tái ngộ fan ngay trong 2015 2

Theo những thông tin ban đầu thì game sẽ chính thức được phát hành trên PC và một số hệ console (chưa xác định) trong năm nay. Ngày ra mắt cụ thể của game vẫn chưa được hãng Frozenbyte xác nhận.

[fresh_embepost pid=”155198″]

Kể từ khi chính thức ra mắt lần đầu tiên vào năm 2009, series Trine đã vươn mình trở thành một trong những tựa game platform được yêu thích nhất của gamer.  Phần đầu tiên của game đã bán ra được hơn 7 triệu bản trên cả PC và console. Phần tiếp theo Trine 2 cũng được vinh dự trở thành một trong những tựa game mở màn cho hệ máy PS4 của Sony.

Trine 3 Artifacts of Power Game4V (3) Trine 3: Artifacts of Power chính thức tái ngộ fan ngay trong 2015 3

Trine 3 Artifacts of Power Game4V Trine 3: Artifacts of Power chính thức tái ngộ fan ngay trong 2015 4

Những thông tin mới nhất về tựa game  Trine 3: Artifacts of Power sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trong thời gian tới. Trong lúc đó hãy tiếp tục theo dõi những thông tin thú vị khác trong chuyên mục Game offline của Game4V.

>>>Series Trine thắng lớn, tổ chức tri ân gamer
>>>Five Nights at Freddy’s 3 bất ngờ xuất hiện trên Steam