Game4V
>>
PC - Console
>>
Chiêm ngưỡng trailer tuyệt đẹp của siêu phẩm The Legend of Zelda: Breath of the Wild

Chiêm ngưỡng trailer tuyệt đẹp của siêu phẩm The Legend of Zelda: Breath of the Wild

 | 08/02/2017 22:20

Nintendo vừa tung ra một đoạn trailer ấn tượng mới dành cho siêu phẩm đang rất được chờ đợi: The Legend of Zelda: Breath of the Wild.

Breath of the Wild sẽ chính thức lên kệ vào ngày 03 tháng 3 tới với vai trò là tựa game mở đường, khởi động cho hệ máy Nintendo Switch. Sản phẩm cũng sẽ góp mặt trên Wii U trong cùng một ngày – đây rất có khả năng sẽ là lần cuối cùng mà Nintendo phát triển game cho hệ máy console cũ này.

Legend of Zelda: Breath of the Wild Chiêm ngưỡng trailer tuyệt đẹp của siêu phẩm The Legend of Zelda: Breath of the Wild 1

The Legend of Zelda: Breath of the Wild sẽ tiếp tục đưa người chơi vào chuyến phiêu lưu của anh chàng Link, gặp gỡ những người bạn, giải quyết các khó khăn, đánh bại các con quái vật để đem lại hòa bình cho vùng đất Hyrule.

Sơ lược về nội dung của Breath of the Wild như sau:

Trong quá khứ, các chủng tộc tại vương quốc Hyrule sống chan hòa với nhau trong ánh hào quang màu xanh của người Sheikah, mang lại sự sống rực rỡ cho đất trời.

Nhưng sự yên bình đó sớm chấm dứt khi một con quái thú, được biết đến với tên gọi Calamity Ganon xuất hiện. Người Anh hùng và cô Công chúa đã cố gắng để ngăn chặn cái ác bành trướng nhưng cuối cùng họ đã thất bại.

Như một phương sách cuối cùng, các Sheikah đã đánh thức 4 con linh thú và một đội quân cơ khí mà họ đã tạo ra trong bí mật. Họ cũng xoay sở để phong ấn Calamity Ganon bên trong Hyrule Castle. Nhưng, vì quá sợ hãi, Vua của Hyrule và người dân của vương quốc trục xuất các Sheikah từ khỏi nơi đây.

Trong thời hiện tại, anh chàng Link tỉnh dậy và hoàn toàn mất đi trí nhớ sau một giấc ngủ sâu. Một giọng nữ bí ẩn dẫn anh đến vương quốc vốn phồn thịnh khi xưa, nhưng nay đã bị hủy hoại: Hyrule. Anh gặp một ông lão và biết rằng Calamity Ganon bị giam cầm trong Hyrule Castle đã được một trăm năm.

Mặc dù bị phong ấn, quyền năng của Calamity Ganon vẫn không ngừng tăng lên, và Link phải tìm cách đánh bại con quái vật trước khi nó phá vỡ xiềng xích để thoát ra ngoài phá hủy thế giới.

Đoạn trailer mang tên “Guard. In This Destiny.” cho chúng ta chiêm ngưỡng một số cảnh quan tuyệt đẹp và cực kỳ ấn tượng từ phần chơi theo cốt truyện của Legend of Zelda: Breath of the Wild.

Ngoài ra, người chơi có thể mục sở thị một vài trường đoạn chiến đấu với các kẻ thù khác nhau, cũng như một góc nhìn mới về môi trường xung quanh.

Legend of Zelda: Breath of the Wild Chiêm ngưỡng trailer tuyệt đẹp của siêu phẩm The Legend of Zelda: Breath of the Wild 2

Nếu bạn muốn nghe các bản nhạc nền đi cùng với trailer bạn có thể ghé qua trang web chính thức của game.

Trong một tin khác gần đây, nhà sản xuất Eiji Aonuma đã tiết lộ rằng Legend of Zelda: Breath of the Wild sẽ có thêm một kết thúc khác, nếu người chơi đạt được một số yê u cầu nhất định.

Bạn có thể xem qua đoạn trailer “Guard. In This Destiny” dưới đây:

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=hCpLfhJDQpE” width=”500″]

Tổng hợp

[fresh_embepost pid=”406449″]

[fresh_embepost pid=”406418″]

[fresh_embepost pid=”406258″]

Đọc tiếp