Game4V
>>
PC - Console
>>
Trải nghiệm trượt tuyết mạo hiểm với gameplay của STEEP

Trải nghiệm trượt tuyết mạo hiểm với gameplay của STEEP

 | 10/11/2016 11:06

STEEP được dự đoán sẽ trở thành một tựa game trượt tuyết đáng được mong chờ nhất trong năm 2016 này.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=gMuUcBdonbcY” ]

Mới đây, những hình ảnh gameplay đầu tiên của tưa game thể thao mạo hiểm thế giới mở STEEP đã được công bố trong một đoạn clip trên Internet. Mặc dù chỉ có 7 phút ngắn ngủi, video đã đưa ra những cái nhìn tổng quan nhất của tựa game này thông qua các hoạt động lượn dù và trượt tuyết ván đôi. Người chơi có thể thực hiện nhiều màn nhào lộn đẹp mắt khác nhau để có được số điểm cao nhất. Cùng với đó, đồ họa của game cũng được thiết kế phần nào chân thực với hiệu ứng tuyết in vết trượt khi người chơi đi qua và bản đồ thế giới mở rộng lớn với nhiều ngọn núi và vực sâu hiểm trở.

STEEP Trải nghiệm trượt tuyết mạo hiểm với gameplay của STEEP 1

STEEP là dự án mới nhất Ubisoft thực hiện về thể thao mạo hiểm trên tuyết sau 8 năm vắng bóng. Trước đó, hãng cũng từng thực hiện series game tương tự mang tên Shaun White Snowboarding và được đánh giá tương đối cao. Tuy nhiên, tựa game STEEP được hứa hẹn sẽ tạo nên trải nghiệm mới với bản đồ thế giới mở của dãy núi Alps và chế độ chơi mạng có yếu tố MMO. Game cũng sẽ mở rộng các hoạt động của game bao gồm trượt tuyết ván đơn, ván đôi, nhảy dù và lượn dù bay.

STEEP Trải nghiệm trượt tuyết mạo hiểm với gameplay của STEEP 2

Game STEEP hiện được studio Ubisoft Annecy ở Pháp phát triển, vốn được biết đến với các dự án lớn như Ghost Recon Wildlands và Tom Clancy’s The Division. Dự kiến game sẽ được phát hành vào ngày 02/12/2016 trên 3 hệ máy PC, PS4 và Xbox One. Cùng với đó, một đợt beta thử nghiệm cũng sẽ được tiến hành vào tháng 11 này nhằm đánh giá trải nghiệm của người chơi trước khi ra mắt.

Đọc tiếp