Game4V
>>
PC - Console
>>
Trải nghiệm Star Citizen miễn phí cuối tuần này

Trải nghiệm Star Citizen miễn phí cuối tuần này

 | 14/03/2015 15:00

Cơ hội đặc biệt cho bạn đọc Game4V tham gia thử nghiệm tựa game không gian đầy hấp dẫn Star Citizen bắt đầu từ hôm nay.

Chắc hẳn trong thời gian các bạn đã nghe rất nhiều đến tựa game  Star Citizen. Dù đã tung ra hàng loạt thông tin và hình ảnh vô cùng hấp dẫn những game chưa một lần cho phép Gamer được tự mình tiếp cận. Tuy nhiên rào cản này sẽ không còn nữa vì nhà phát triển Cloud Imperium Games vừa thông báo, họ sẽ cho người chơi trải nghiệm miễn phí game trong dịp cuối tuần này.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Ok_JC-ClscY”]

Hãng phát triển Cloud Imperium Games vừa thông báo họ sẽ cho phép người chơi trải nghiệm miễn phí tựa game  Star Citizen trong một khoảng thời gian ngắn. Theo đó người chơi có thể tải về phiên bản demo của game và trải nghiệm miễn phí từ hôm nay cho đến hết Chủ nhật, ngày 15/03. Tất cả việc bạn phải làm là đăng nhập vào trang chủ của game tại địa chỉ này, nhập vào đoạn mã sau:  PAXEASTFREEFLY2K15. Sau đó tiến hành download demo của game về máy và cài đặt như bình thường.

[fresh_embepost pid=”160423″]

Bản Demo này sẽ giới hạn khu vực di chuyển của bạn tại Hangar Module. Trong game người chơi sẽ chỉ được sử dụng một mẫu phi thuyền duy nhất là Anvil Hornet F7C cùng một chế độ chơi  multiplayer là Arena Commander. Tuy vậy để tiết kiệm thời gian tôi khuyên các bạn nên tiến hành Download game ngay từ bây giờ vì chỉ nội bản Demo này thôi cũng đã nặng đến 20 GB! Được biết phiên bản hoàn chỉnh của game còn sở hữu con số khủng khiếp hơn thế nhiều: 100 GB. Đây cũng có thể coi là một trong những tựa game có dung lượng lớn nhất trên hệ máy PC.

Star Citizen Trải nghiệm Star Citizen miễn phí cuối tuần này 1

game Star Citizen Trải nghiệm Star Citizen miễn phí cuối tuần này 2

star citizen game Trải nghiệm Star Citizen miễn phí cuối tuần này 3

star citizen Trải nghiệm Star Citizen miễn phí cuối tuần này 4

Tựa game Star Citizen do Cloud Imperium Games  phát triển kiêm phát hành. Game bắt nguồn từ một dự án quyên góp Kickstarter trên Internet. Hiện tại tổng số tiền đầu tư mà Cloud Imperium Games quyên góp được cho dự án này là hơn 75 triệu USD (tương đương với hơn 1500 tỷ VNĐ) một con số khủng khếp, vượt xa bất cứ dự án game Kickstarter nào từ trước đến nay.

Những thông tin mới nhất về tựa game hấp dẫn này sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trong thời gian tới. Trong lúc đó hãy tiếp tục theo dõi thông tin về những tựa game sắp ra mắt khác trong chuyên mục Game Offline của Game4V.

>>>Star Citizen ra mắt tính năng vật lý siêu thực qua trailer gameplay mới
>>>10 phút gameplay oanh tạc chiến hạm trong Star Citizen 

Đọc tiếp