Game4V
>>
PC - Console
>>
Trải nghiệm Resident Evil 1 HD dưới góc nhìn của Resident Evil 7!

Trải nghiệm Resident Evil 1 HD dưới góc nhìn của Resident Evil 7!

 | 27/01/2017 03:07

Resident Evil 7 đã thành công với góc quay camera mới lạ lẫm. Thế còn Resident Evil 1, nếu cũng được trải nghiệm dưới góc nhìn người thứ nhất, thì sẽ trông ra sao?

Như các fan đều biết, Resident Evil 7 đã làm mọi người bất ngờ với lối chơi survival horror dưới góc nhìn người thứ nhất FPS.  May mắn thay, sự lột xác mới mà cũ này đã đem lại thành công  cho tựa game với nhiều nhận xét đồng tình rằng series đã tìm lại nguồn cội kinh dị đã làm nên tên tuổi của mình thông qua phiên bản mới này.

Resident Evil 1 Trải nghiệm Resident Evil 1 HD dưới góc nhìn của Resident Evil 7! 1

Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi các phiên bản Resident Evil cổ điển cũng được trải nghiệm với góc nhìn tương tự như thế? Vâng, cũng chung thắc mắc với chúng ta, nên chàng modder Rod Lima đã bắt tay vào thực hiện một phiên bản fan-made góc nhìn người thứ nhất cho tựa game Resident Evil HD Remaster.

Resident Evil 1 Trải nghiệm Resident Evil 1 HD dưới góc nhìn của Resident Evil 7! 2

Tin tốt là Rod Lima vừa tung ra 2 video, giới thiệu cho chúng ta thấy mà bản HD của trò chơi Resident Evil kinh điển đầu tiên sẽ trông như thế nào dưới góc nhìn của Resident Evil 7 . Và thành thật mà nói trông bản mod thực sự tuyệt vời. Bạn đọc có thể xem qua ngay dưới đây

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=yj3ih8siAew” ]

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=IjX6RFbicv0″ ]

Còn tin xấu là Rod Lima không có kế hoạch để phát hành công khai phiên bản fan-made Resident Evil 1 này.

Resident Evil 1 Trải nghiệm Resident Evil 1 HD dưới góc nhìn của Resident Evil 7! 3

“Tôi luôn nhắc đi nhắc lại rằng sẽ không phát hành công khai bản RE do tôi làm, vì thế Capcom không cần phải bận tâm tới tôi.

Chúng ta không thể làm những điều như thế, cũng như không nên phát hành (bản game fan-made) cùng lúc với siêu phẩm mới của Capcom…

Đối với cái (dự án game) này đây, tôi không có kế hoạch làm lớn. Trong tay tôi hiện đã có các animation remake cần thiềt, nên tôi chỉ muốn làm cho các phân đoạn trong game trông như thế nào góc nhìn của Jill “

Tất nhiên đây không phải là lần đầu tiên game thủ cố gắng để làm mới phiên bản Resident Evil 1 kinh điển. Trở lại hồi tháng 9 năm 2016,  chàng nghệ sĩ chuyên vẽ 3D B.O.W. Qin đã tung ra một phiên bản remake Resident Evil 1 có thể trải nghiệm được màn chơi trong căn biệt thự dưới sự trợ giúp của Unreal Engine 4.

Resident Evil 1 Trải nghiệm Resident Evil 1 HD dưới góc nhìn của Resident Evil 7! 4

Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại ĐÂY và theo dõi trailer của phiên bản B.O.W ngay dưới đây:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=MA3koTuNFl4″ ]

Theo dsogaming

[fresh_embepost pid=”404120″]

[fresh_embepost pid=”404094″]

[fresh_embepost pid=”404185″]

Đọc tiếp