Game4V
>>
PC - Console
>>
Trải nghiệm màn đấu boss kinh điển trong game Contra dưới góc nhìn thực tế ảo

Trải nghiệm màn đấu boss kinh điển trong game Contra dưới góc nhìn thực tế ảo

 | 21/03/2017 01:10

Hãy cùng thưởng thức những điểm độc đáo mà tựa game Contra kinh điển hứa hẹn sẽ mang lại khi nó đặt chân lên hệ thống kính thực tế ảo HTC Vive.

Giờ đây, thay vì trải nghiệm tựa game bằng những tiếc tay cầm nhỏ xinh hay, với những ngón tay thoăn thoắt bấm nút để né đạn, cũng như bắn trả kẻ địch thì người chơi sẽ chủ động hơn nhiều. Họ sẽ phải tự mình cúi người né đạn, xoạc chân di chuyển và tự tay cầm súng để ngắm bắn trong một môi trường thực tế ảo 3 chiều.

Hiện sản phẩm này đã có bản Demo cho phép người chơi tải về để trải nghiệm trên HTC Vive. Màn giới thiệu ngắn sẽ đưa bạn vào trận đánh boss của Level 3: Waterfall – Màn thác nước. Con trùm kinh điển có hình dáng của một Alien sẽ bắt người chơi phải linh hoạt né những đường đạn chết người đến từ 2 “cánh tay”, và tập trung hỏa lực bắn trả để hạ gục con quái vật này càng nhanh càng tốt.

Contra Trải nghiệm màn đấu boss kinh điển trong game Contra dưới góc nhìn thực tế ảo 2
Màn đấu Boss kinh điển một thời…

Giống như bản NES, khi bạn đã phá hủy 2 “cánh tay”, bạn có thể ung dung xả đạn vào phần đầu của Boss. Nhưng cũng đừng chủ quan để mất mạng vì những quả cầu lửa phóng ra từ miệng của nó nhé. Khi con trùm bị tiêu diệt, lối qua màn tiếp theo sẽ được hé mở và màn chơi Demo kết thúc ở đây.

.

Rất mong là nhà phát triển PPGUN Simeng (những người đã tạo ra khẩu súng PP Gun) có thể tiếp tục công việc và hoàn thiện dự án này trong tương lai. Thật khó để không cảm thấy háo hức và bỏ qua việc được trải nghiệm một tựa game kinh điển dưới sự trợ giúp của công cụ thực tế ảo tiên tiến như thế này.

Bạn đọc nào may mắn sở hữu HTC Vive, có thể tải DEMO game ở trên tại đây (link Dropbox) để trải nghiệm hoặc ghé thăm website của nhà phát triển tại đây

Theo VRScout

Đọc tiếp