Game4V
>>
PC - Console
>>
Trải nghiệm màn chơi đầu tiên của Super Mario Bros thực tế ảo

Trải nghiệm màn chơi đầu tiên của Super Mario Bros thực tế ảo

 | 01/04/2017 22:20

Dù rất hứa hẹn, nhưng chúng ta cũng không tránh khỏi nghi vấn dự án Super Mario Bros VR này có thể hoàn thiện (hay tồn tại) trong tương lai hay không.

Một bản demo cho dự án Super Mario Bros. VR do fan hâm mộ thực hiện, có tiêu đề Walk-O-Motion, sẽ đưa game thủ trải nghiệm màn chơi đầu tiên của tựa game cổ điển, cho bạn tha hồ chạy nhảy và nhìn ngắm cảnh vật xung quanh trong môi trường 3D rực rỡ đầy sắc màu!

Super Mario Bros Trải nghiệm màn chơi đầu tiên của Super Mario Bros thực tế ảo 1

Ngoài những hoạt động thường thấy trong tựa game gốc như lượm lặt tiền thưởng, nhảy lên đầu bọn Goomba, chui xuống lỗ cống để nhặt thêm vàng ẩn..v..v.. Ngoài ra ở cuối màn chơi, nhóm phát triển còn gửi gắm một thách thức nho nhỏ.

Tuy chỉ mới là một bản Demo cho phép trải nghiệm level 1-1 của game, việc thưởng thức Super Mario Bros. dưới góc nhìn hoàn toàn mới mẻ vẫn khá thú vị. Ngặt một nỗi, giám đốc sáng tạo của Nintendo – kiêm chả đẻ của Mario, ngài Shigeru Miyamoto, thì không nghĩ vậy. Trong một sự kiện hồi cuối năm ngoái, ông đã tiết lộ với báo giới rằng sẽ không có một tựa game Mario VR nào được ra đời trong tương lai:

“Tôi đồng ý là việc đưa thương hiệu Mario lên trên các nền tảng chơi game mới là chìa khóa để giữ tựa game tồn tại lâu dài trong lòng fan hâm mộ.

Super Mario Bros Trải nghiệm màn chơi đầu tiên của Super Mario Bros thực tế ảo 2

Nhưng hơn hết, chúng tôi còn muốn chứng kiến sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình, cùng nhau trải nghiệm game và vì thế các thiết bị thực tế ảo (yêu cầu người chơi phải bước ra khỏi thế giới thực) quả không phù hợp một chút nào.”

Bạn đọc có thể xem qua phần chơi game của Youtuber Nathie dưới đây:

.

Theo gametyrant

Đọc tiếp