Game4V
>>
PC - Console
>>
Trải nghiệm lại bầu không khí đáng sợ của Five Nights at Freddy’s với Unreal Engine 4

Trải nghiệm lại bầu không khí đáng sợ của Five Nights at Freddy’s với Unreal Engine 4

 | 07/04/2017 15:36

Modder có nickname khá dị “UE4-FNaF-fangame-Dev”, một fan của tựa game Five Nights at Freddy’s gốc, đang bắt tay vào thực hiện một dự án mới, nhằm tái hiện lại khung cảnh kinh dị tại quán Freddy Fazbear’s Pizza. Điều đặc biệt là bản mod này cho phép người chơi tự do đi lại trong khu vực quán chứ không còn chôn chân một chỗ để đợi bọn quái vật đến “chào hỏi” như tựa game gốc nữa.

Dưới sợ trợ giúp của Unreal Engine 4 tân tiến, những cảnh sắc kinh dị trong tựa game gốc càng trở nên ám ảnh hơn với những mảng màu sáng tối được phản chiếu chân thực. Những “diễn viên chính” là các con rối robot nay đã trở nên bắt mắt hơn với lớp áo đồ họa mới, hứa hẹn đem đến những giờ phút thót tim cho người chơi không kém gì Five Nights at Freddy’s 1.

Five Nights at Freddy’s

 

Tất nhiên, như những dự án remake khác tự phát, không rõ game có được phát hành rộng rãi hay thậm chí có thể được hoàn tất hay không, tùy theo cảm hứng của các modder. Nên tạm thời, hãy cứ xem tạm đoạn video giới thiệu và chờ đợi mà thôi.

.

Như bạn đọc yêu mến thể loại game horror đã biết, Five Nights at Freddy’s là một trò chơi kinh dị sinh tồn được phát triển bởi Scott Cawthon. Bối cảnh của tựa game gốc xoay quanh một quán ăn hư cấu có tên “Freddy Fazbear’s Pizza”. Người chơi vào vai một nhân viên trực đêm và phải tự bảo vệ mình khỏi những con rối robot bị ám. Bằng cách theo dõi sự di chuyển của chúng qua các camera an ninh, game thủ phải nhanh tay ứng phó bằng cách đóng mở các cửa để ngăn chặn chúng giết hại mình.

Five Nights at Freddy’s

Five Nights at Freddy’s đã nhận được những nhận xét tích cực từ các nhà phê bình, ca ngợi sự độc đáo trong lối chơi của nó. Sản phẩm nhanh chóng trở thành trò chơi bán chạy nhất trong nhiều tuần liền kể từ khi ra mắt vào tháng 8 năm 2014 và trở thành chủ đề cực hot cho các Youtuber nổi tiếng khai thác. Thành công của trò chơi đã kéo theo việc phát hành một loạt các sản phẩm ăn theo. Trong đó bao gồm bốn phần game nối tiếp, một phần game spin-off và những cuốn tiểu thuyết chuyển thể đang trong quá trình sản xuất.

Theo DSOgaming

Đọc tiếp