Game4V
>>
PC - Console
>>
Trải nghiệm cảm giác sợ hãi tột cùng với kính thực tế ảo tại Việt Nam

Trải nghiệm cảm giác sợ hãi tột cùng với kính thực tế ảo tại Việt Nam

 | 16/02/2016 13:53

Cộng đồng mạng đang xôn xao về một clip khiến người xem vừa buồn cười mà vừa sợ ghi lại những khoảnh khắc “giật bắn cả mình” của những người thử nghiệm thực tế ảo tại một siêu thị ở Việt Nam. Và tất nhiên việc trải nghiệm là miễn phí và thu hút rất đông sự quan tâm của mọi người.

Screenshot_1 Trải nghiệm cảm giác sợ hãi tột cùng với kính thực tế ảo tại Việt Nam 1

Thực tế ảo (VR) chính là công nghệ chơi game trong tương lai và điều này càng được khẳng định chắc chắn hơn khi hàng loạt các mẫu kính thực tế ảo đã được ấn định ngày ra mắt đi kèm với mức giá đắt nhưng xắt ra miếng. Oculus Rift là đơn vị mở đầu con đường thương mại hóa thứ công nghệ này và sau đó tới lượt Samsung, HTC và Steam cũng nhảy vào một thị trường vô cùng béo bở. Những đơn vị không có đủ sức mạnh tài chính thì đã nghĩ ra cách điều chế các khung kính bằng nhựa có thể lắp thêm thiết bị di động để dễ dàng trải nghiệm nó. Tuy nhiên, với mức giá còn cao thì đây không phải công nghệ dễ để tất cả cùng tiếp cận.

Nắm bắt xu hướng đó, một công ty mang tên VT Play đã tự order rất nhiều các thế hệ kính khác nhau, mang về Việt Nam và cho người dùng được trải nghiệm miễn phí. Nhờ vậy chúng ta mới được chứng kiến đoạn clip vừa buồn cười, vừa sợ ngay dưới đây:

[mecloud]BSooOn6NlX[/mecloud]

Thực tế, tôi cũng đã từng thử nghiệm VR với 1 sản phẩm ngắm cảnh bằng tàu hỏa nhưng nếu bị một con quái vật nào đấy đè lên bụng rút dao ra đâm như trong clip này thì chắc cũng cùng tình cảnh còn bi đát hơn. Còn bạn thì sao, bạn đã thử nghiệm sản phẩm này chưa? Nếu chưa, liệu bạn có dám thử hay không?

Theo VT Play, thì trong thời gian tới họ sẽ triển khai hàng loạt các buổi trải nghiệm miễn phí công nghệ VR tại các khu mua sắm lớn như Royal City và AeonMall. Tuy nhiên lịch trình chưa được sắp xếp.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”305892″ ]

Đọc tiếp