Game4V
>>
PC - Console
>>
Toy Story 4 sẽ tái ngộ khán giả vào năm 2017

Toy Story 4 sẽ tái ngộ khán giả vào năm 2017

 | 09/11/2014 02:44

Những món đồ chơi vui nhộn sẽ trở lại trong chuyến phiêu lưu mới vào năm 2017 của Toy Story 4.

Thông tin này đã được đã được đích thân ông Bob Iger, chủ tịch – kiêm CEO của The Walt Disney Company trong một buổi nói chuyên với báo Wall Street Journal.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=PGuTN_ilmEk”]

Theo đó  Toy Story 4 sẽ được đạo diễn bởi John Lasseter -chỉ đạo sáng tạo của cả 2 studio của hãng Disney là Pixar and Walt Disney Animation Studios. Ông đống vai trò chỉ đạo trong hầu như mọi dự án lớn do Disney thực hiện (sắp tới đây là chỉ đạo sản xuất trong Big Hero 6) nên khán giả có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của phần thứ 4 này. Kịch bản lần này được giao cho Rashida Jones và Will McCormack, 2 nhà biên kịch chính của bộ phim Celeste and Jesse Forever năm 2012.

Toy Story 4 Toy Story 4 sẽ tái ngộ khán giả vào năm 2017 1

Theo dự kiến  Toy Story 4 sẽ chính thức được công chiếu vào ngày 16/06/2017 trên toàn thế giới. Hãng Disney cũng hứa hẹn sẽ đưa Buzz, Woody cũng toàn thể cả nhân vật trước đây quay trở lại màn ảnh rộng. Trong một thông tin khác, bộ phim ngắn về thế giới Toy Story mang tên Toy Story That Time Forgot sẽ được phát sóng trên kênh ABC vào ngày 02/12 tới. Đây là một bộ phim hoạt hình ngắn, được Disney sản xuất đặc biệt cho dịp Giáng Sinh năm nay.

Hya tiếp tục theo dõi những thông tin thú vị khác trên trang chủ của Game4V.

>>>‘Binh đoàn’ Disney ồ ạt tổng tấn công lên Steam

>>>Những phim Oscar từng được chuyển thể thành game