Game4V
>>
PC - Console
>>
Toukiden 2, game săn quái vật đầy hấp dẫn của KOEI TECMO đã chính thức ra mắt trên PC

Toukiden 2, game săn quái vật đầy hấp dẫn của KOEI TECMO đã chính thức ra mắt trên PC

 | 22/03/2017 18:13

Toukiden 2, tựa game mới nhất trong series nhập vai hành động đầy hấp dẫn, vừa chính thức ra mắt người chơi PC trên toàn thế giới. Game được phát triển bởi Omega Force và do KOEI TECMO phát hành.

Rút kinh nghiệm từ những lời phàn nàn, chỉ trích về những khiếm khuyết của phiên bản tiền nhiệm Toukiden: The Age of Demons, hãng Omega Force đã mang vào Toukiden 2 một thế giới mở rộng lớn hơn với đường dây cốt truyện độc đáo và thu hút.

Toukiden 2 Toukiden 2, game săn quái vật đầy hấp dẫn của KOEI TECMO đã chính thức ra mắt trên PC 1

Phong cách chiến đấu vốn bị chỉ trích trong phần game trước cũng được cách tân, giờ đây, những đòn đánh trở nên uy lực hơn, bọn quái vật cũng thông minh và phản ứng nhanh nhạy hơn. Bên cạnh đó, game còn thêm thắt các mục chơi trực tuyến, cho phép tối đa bốn người cùng tham chiến để tăng tính sôi động và hấp dẫn.

Toukiden 2 Toukiden 2, game săn quái vật đầy hấp dẫn của KOEI TECMO đã chính thức ra mắt trên PC 2

Trong Toukiden 2, người chơi sẽ đảm nhận vai trò của một Slayer (thợ săn quái vật) bí ẩn. Tỉnh thức sau mười năm ngủ vùi trong một thế giới bị ngự trị bởi các thế lực bóng tối. Và cuộc hành trình đẩy lùi quỷ dữ bắt đầu.

Toukiden 2 Toukiden 2, game săn quái vật đầy hấp dẫn của KOEI TECMO đã chính thức ra mắt trên PC 3

Trong thời khắc này, chỉ có kỹ năng chiến đấu thượng thừa của người chơi, cùng sự nhạy bén trong việc đề ra chiến lược để xoay chuyển tình thế, mới đem lại hy vọng le lói cứu vớt được nhân loại trong một thế giới rộng lớn, nhưng u ám và đầy rẫy hiểm nguy được gọi là Otherworld. Một vùng đất kỳ dị bị chia cắt thành 6 thời kỳ khác biệt, mỗi thời đại diện cho một kỷ nguyên có thực trong của lịch sử Nhật Bản.

Toukiden 2 Toukiden 2, game săn quái vật đầy hấp dẫn của KOEI TECMO đã chính thức ra mắt trên PC 4

Cùng với một cốt truyện hoàn toàn mới mẻ và hấp dẫn, việc bổ sung thêm các Oni (quỷ dữ trong tiếng Nhật) đến từ các truyền thuyết phương Tây, đã tạo ra một sức hút khó cưỡng cho người chơi trong việc chinh phục loạt yêu quái mới cho series Toukiden.

Toukiden 2 Toukiden 2, game săn quái vật đầy hấp dẫn của KOEI TECMO đã chính thức ra mắt trên PC 5

Tất nhiên để chống lại những mối hiểm họa đang ngày càng bành trướng này, game cũng mang đến hai loại binh khí mới, lần đầu tiên xuất hiện trong series.

Đầu tiên là combo của kiếm và khiên. Sự kết hợp giữa chúng sẽ tạo ra sự gắn kết ăn ý giữa tính năng phòng ngự và tấn công trong game.

Món còn lại là một roi xích sắt, cho phép triển khai những đòn đánh với tốc độ chóng mặt, có thể xẻ thịt Oni trong chớp mắt.

Mỗi vũ khí có thể được sử dụng trong các đòn đánh thường, với sức sát thương nhỏ và những đòn đánh năng mang sức sát thương lớn.

Mỗi loại cũng đều sở hữu những khả năng đặc biệt riêng, có thể được kết hợp với tay quỷ Demon Hand để tung ra những đòn đánh đầy uy lực và  sức mạnh để chiến thắng bọn Oni.

Demon Hand trong Toukiden 2 hoạt động tương tự như tay quỷ của Nero trong DMC4: có thể dùng để quăng quật đối thủ, kéo mình về phía vật thể hoặc lôi mục tiêu về phía mình, thích hợp trong việc giải đố cũng như tạo nên các chuỗi combo liên hoàn sướng mắt.

Toukiden 2 Toukiden 2, game săn quái vật đầy hấp dẫn của KOEI TECMO đã chính thức ra mắt trên PC 7
Demon Hand trong Toukiden 2

Đánh bại các Oni sẽ giải phóng linh hồn của những anh hùng đã tử trận gọi là Mitama, dựa trên hình tượng các nhân vật trong lịch sử Nhật Bản. Các game thủ có thể sử dụng những Mitama này để tăng cường sức mạnh cho nhân vật, vũ khí, áo giáp và tay quỷ Demon Hand.

Một điểm rất hay của Toukiden 2, là bạn cũng có thể dùng các Mitama này để triệu hồi Oni và ra lệnh chúng chiến đấu cùng người chơi.

Bạn đọc cũng không cần phải lo lắng về chất lượng bởi lần này, Omega Force và KOEI TECMO đã làm khá tốt nhiệm vụ chuyển thể Toukiden 2 lên PC: game hỗ trợ 30fps và 60 fps. Bản game PC được chăm chút lại từ chính phiên bản PS4, chứ không phải PS3.

Toukiden 2 Toukiden 2, game săn quái vật đầy hấp dẫn của KOEI TECMO đã chính thức ra mắt trên PC 8

Game hoạt động rất mượt mà và hiệu quả trên những cỗ máy đáp ứng đủ cấu hình. Hỗ trợ điều khiển nhiều tay cầm và bàn phím. Khuyết điểm lớn nhất có lẽ là game không hỗ trợ chuột, một điều khá đáng tiếc và chỉ có 3 slot cho bạn lưu game, nên hãy cẩn thận.

Toukiden 2 Toukiden 2, game săn quái vật đầy hấp dẫn của KOEI TECMO đã chính thức ra mắt trên PC 9

Nói tóm lại, nếu bạn là fan của thể loại game săn quái vật – monster hunter và yêu thích một trò chơi sở hữu thế giới mở rộng lớn, đầy bí ẩn, pha trộn những truyền thuyết lịch sử của Nhật Bản và Tây phương cũng như có sẵn một chiếc tay cầm, thì Toukiden 2 với đồ họa ưng mắt, cách chơi hấp dẫn, những trận chiến điên cuồng nhưng đầy mưu lược cùng một cốt truyện thu hút, chắc chắn là sự lựa chọn không thể bỏ qua trong thời điểm đầu năm nay.

Toukiden 2 Toukiden 2, game săn quái vật đầy hấp dẫn của KOEI TECMO đã chính thức ra mắt trên PC 10

  • Cấu hình chính thức của game:

Tối thiểu:

Hệ điều hành: Windows® 7, Windows® 8.1, Windows® 10 (yêu cầu 64 bit)
Bộ xử lý: Core i7 870 hoặc hơn
Bộ nhớ: RAM 3 GB
Đồ họa: NVIDIA Geforce GTS 450 1GB hoặc cao hơn
DirectX: Phiên bản 11
Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
HDD: 17 GB dung lượng
Card âm thanh: DirectX 9.0c trên

Đề nghị:

Bộ vi xử lý: Core i7 2600
Bộ nhớ: 5 GB RAM
Đồ họa: NVIDIA Geforce GTX 660 3GB hoặc tốt hơn

.

Bạn đọc quân tâm, có thể mua game trên Steam với giá 53.99 USD ~ 1,2 triệu VND.

Đọc tiếp