Game4V
>>
PC - Console
>>
Total War: Warhammer II tung trailer tăm tối giới thiệu chủng tộc Dark Elf

Total War: Warhammer II tung trailer tăm tối giới thiệu chủng tộc Dark Elf

 | 14/07/2017 16:21

Bộ đôi hãng phát triển Creative Assembly và nhà phát hành Sega vừa tung đoạn clip mới, được dựng hoàn toàn bằng engine in-game, cho thấy sức mạnh của chủng tộc Dark Elves trong Total War: Warhammer II.

Trong đoạn trailer ngắn có thời lượng khoảng 3 phút, nhà sản xuất đã mang đến những cái nhìn cận cảnh về hình dạng cũng như một số khả năng của tộc Dark Elves (hay Druchii như họ tự gọi bản thân). Đây là chủng tộc mới thứ ba đến với trò chơi sau High Elves và Lizardmen.

.

Bên cạnh đó, hãng sản xuất cũng tiết lộ danh tính của phe thứ 4 bí ẩn, sẽ có tên gọi là Skaven. Tuy nhiên những thông tin chi tiết khác lại chưa được tiết lộ chính thức.

Trong lần trở lại có phần đột ngột này, Total War: Warhammer II tiếp tục mang đến tính năng gameplay chiến thuật theo lượt và diễn ra theo thời gian thực tương tự như các phiên bản khác trong series Total War. Có 4 chủng tộc có thể được trải nghiệm trong trò chơi là Lizardmen, High Elves, Dark Elves và Skaven. Những người sở hữu các chủng tộc của trò chơi đầu tiên sẽ vẫn được sử dụng chúng trong mục chơi mạng của phần thứ hai này.

Total War: Warhammer II Total War: Warhammer II tung trailer tăm tối giới thiệu chủng tộc Dark Elf 2

Bên cạnh đó là bản đồ chiến dịch cực quy mô bao gồm cả bản đồ chiến dịch trong phiên bản thứ nhất và cả thứ hai, sẽ được phát hành trong một bản patch sau khi trò chơi chính thức ra mắt. Phần chơi Campaign lần này sẽ mang tính tường thuật, bám chặt vào cốt truyện nhiều hơn là phong cách sandbox của bản đầu tiên, với mỗi chủng tộc phải ra sức nhằm bảo vệ hoặc tiêu diệt hiện tượng Great Vortex bí ẩn trên Ulthuan.

Total War: Warhammer II Total War: Warhammer II tung trailer tăm tối giới thiệu chủng tộc Dark Elf 3

Hiện tại, Total War: Warhammer series là đại diện duy nhất của loạt game Warhammer chính (ít nhất là trong phân nhánh chiến lược thời gian thực) sử dụng bối cảnh giả tưởng huyền thoại của Warhammer. Bởi vì Games Workshop đã quyết định xóa sổ tất cả mọi thứ và phát hành tựa game có tên gọi là Warhammer: Age of Sigmar, với rất ít đặc điểm của thể loại Fantasy và cách quá nhiều khí cụ hiện đại tân tiến theo phong cách space marine.

Total War: Warhammer II Total War: Warhammer II tung trailer tăm tối giới thiệu chủng tộc Dark Elf 4

Total War: Warhammer II sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 9, dành riêng cho PC.

Theo Dualshockers