Game4V
>>
PC - Console
>>
Total War: Warhammer 2 tung video gameplay giới thiệu class High Elves

Total War: Warhammer 2 tung video gameplay giới thiệu class High Elves

 | 12/07/2017 14:11

Hãng SEGA vừa phát hành một video gameplay mới cho tựa game dàn trận chiến lược Total War: Warhammer 2, trong đó Lord Tyrion phải cố thủ và bảo vệ Mosquito Swamps khỏi tay binh đoàn Lizardmen Horde của Lord Mazdamundi.

Theo lời nhóm phát triển cho biết, cuộc chiến này cho thấy một cái nhìn sâu sát hơn về đội hình binh chủng của class High Elf và cách chơi của họ, cùng với một số yếu tố mới của binh đoàn Lizardmen chưa được trình diễn trước đó.

.

Lưu ý rằng trận đánh này được tạo ra trong một ván đấu tùy chỉnh Custom Batttle và sử dụng một số tài nguyên ban đầu trong tiến trình phát triển trò chơi nên một số yếu tố, chẳng hạn như hình ảnh và chỉ số quân lính có thể thay đổi khi game chính thức ra mắt.

Total War: Warhammer 2  Total War: Warhammer 2 tung video gameplay giới thiệu class High Elves 1

Total War: Warhammer II là tựa game thuộc thể loại dàn trận theo lượt và chiến thuật thời gian thực được phát triển bởi Creative Assembly và do Sega phát hành. Nó thuộc series Total War và phần tiếp theo của Total War: Warhammer ra mắt năm 2016.

Total War: Warhammer 2  Total War: Warhammer 2 tung video gameplay giới thiệu class High Elves 2

Trò chơi được đặt trong vũ trụ hư cấu Warhammer Fantasy của Games Workshop và có 4 chủng tộc cho các chiến lược gia tài ba lựa chọn: Lizardmen, High Elves, Dark Elves và bên thứ 4 bí mật. Phần chơi chiến dịch của Total War: Warhammer II sẽ mang tính mô phỏng nhiều hơn phần chiến dịch sandbox trong phiên bản đầu tiên với mỗi chủng tộc có nhiệm vụ hoặc bảo vệ hoặc tiêu diệt hiện tượng Great Vortex bí ẩn đang gây nên sự xáo trộn trên Ulthuan.

Total War: Warhammer 2  Total War: Warhammer 2 tung video gameplay giới thiệu class High Elves 3

Total War: WARHAMMER 2 được dự kiến phát hành vào ngày 29 tháng 9 tới cho nền tảng PC.

Theo Dsogaming

Đọc tiếp