Game4V
>>
PC - Console
>>
Top những nhân vật không biết bơi trong video game (phần 2)

Top những nhân vật không biết bơi trong video game (phần 2)

 | 05/11/2014 09:54

Cùng đến với những nhân vật còn lại trong top những nhân vật bá đạo nhưng lại không biết bơi trong thế giới video game.

Nhân vật ‘bá đạo’ trên mặt đất hay trên trời không có nghĩa là họ có thể sống sót dưới nước. Có những nhân vật chỉ cần nghe danh ai cũng nghĩ tới sức mạnh phi thường, những skill sát thủ, nhưng chỉ cần ngâm mình xuống nước là những nhân vật đó có thể khiến gamer phải bỏ phí mất 1 mạng chơi.

Hãy cùng trang tin game Game4V đến với những cái tên còn lại trong danh sách nhân vật không biết bơi.

Hulk (The Incredible Hulk)

Hulk, một cái tên đã không còn xa lạ với tất cả những gamer hâm mộ siêu anh hùng của Marvel. Bình thường là một nhà khoa học tài năng nhưng khi giận dữ lên có thể biến thành một con quái vật nhiễm phóng xạ với sức mạnh gần như vô địch. Trong game, vì sức mạnh này của mình mà Bruce – khi chưa biến thành Hulk bị một đạo quân Toad Menv săn đuổi. Nhưng khi biến thành Hulk mạnh mẽ, chúng đã bị hạ gục một cách dễ dàng.

video game Top những nhân vật không biết bơi trong video game (phần 2) 1

Khả năng Hulk không thể bơi chính là do chất phóng xạ bên trong người anh và do sự tràn dầu ra đại dương. Với một thính giác đã phải chịu rất nhiều bức xạ thì việc ngâm mình dưới biển ngập dầu là điều không thể với Hulk.

Ellie (The Last of Us)

Trong The Last of Us, Ellie là một đứa trẻ nhanh nhẹn, tháo vát. Cô có nhiệm vụ ở bên cạnh và bảo đảm mạng sống cho nhân vật chính Joei. Có lẽ do quá nhớ tới cô con gái đã mất của mình nên Joei coi Ellie như con ruột và mối quan hệ của 2 nhân vật này mang tới sự trung thực, thẳng thắn hiếm có. Ellie luôn biết cách xử lí mọi việc một cách nhanh chóng so với độ tuổi của mình.

video game Top những nhân vật không biết bơi trong video game (phần 2) 2

Tuy nhiên, Ellie lại không thể bơi do cô bé được sinh ra khi thế giới đã ở tận cùng của sự sống, khi mà các dịch bệnh và thiên nhiên đã đứng lên chống lại con người. Ellie đã không có đủ thời gian cho việc học bơi vì cô bé phải đứng lên giành lại sự sống từ tay những nguy hiểm luôn cận kề trong thế giới mà chẳng còn ai có thể đáng tin.

Spider Man (The Amazing Spider Man 2)

Lại thêm một anh hùng nữa của nhà Marvel có tên trong danh sách. Lần này là người nhện hay còn gọi là Spider Man, anh gần như có khả năng làm mọi thứ. Sức khỏe vô biên, cảm giác của nhện có thể nhận biết trước được nguy hiểm,…Tuy nhiên, anh lại không có khả năng chiến đấu dưới nước.

video game Top những nhân vật không biết bơi trong video game (phần 2) 3
Lý giải cho điều này chúng ta có thể thấy Spider Man mang trong mình một phần tính chất của nhện. Mà nhện lại không thể chiến đấu dưới nước mặc dù trên cạn khá ‘bá đạo’.

Master Chef và Spartan (Halo)

Các chiến binh Spartan sở hữu sức mạnh khủng khiếp hơn bất cứ người thường nào, họ không biết mệt mỏi khi bay nhảy như thể lực hấp dẫn vô dụng vậy. Họ là những chiến binh xuất sắc đã được đào tạo bài bản và kỹ càng. Tuy nhiên có vẻ như trong bài tập của họ không có mục học bơi thì phải???

video game Top những nhân vật không biết bơi trong video game (phần 2) 4

Lý do mà các Spartan không thể bơi là do họ ban đầu đã bị bắt cóc ngay khi còn là trẻ con để huấn luyện thành những chiến binh siêu việt. Chiến đấu dưới nước có lẽ theo những nhà khoa học tại nơi huấn luyện không bao giờ là thiết thực, vì vậy họ không được học và áp dụng những bài học căn bản khi ở dưới nước.

Raz (Psychonauts)

Raz là một cậu bé được thiên phú cho khả năng tâm linh. Trong một lần tại hội trại hè, Raz đã ché ngự nỗi sợ hãi của rất nhiều nhân vật khác nhau bằng cách chu du vào tâm trí của họ. Có một lời nguyền cho rằng anh sẽ bị chết đuối khi ở trong môi trường nước.

video game Top những nhân vật không biết bơi trong video game (phần 2) 5

Tại sao Raz lại không thể bơi? Trong một lần luyện chiêu thức mới, Raz phát hiện ra bạn bè của mình bị bắt cóc và khi họ được trả về thi mỗi người bọn họ đều bị mất đi bộ não. Chúng như một cái xác không hồn khi đi lại vật vờ, miệng lẩm bẩm lại một câu nói. Mặc dù Raz sở hữu năng lực tâm linh nhưng có lẽ chính lời nguyền kia đã khiến cho Raz phải sợ hãi và không dám xuống nước.

Bên trên là danh sách những nhân vật không hề có khả năng bơi lội trong video game. Nếu bạn có những suy nghĩ hay ý kiến khác, hãy cho chúng tôi biết trong phần comment phía dưới. Và hãy cập nhật những tin tức game PC-Console tiếp theo tại trang tin Game4V.

>>>Ubisoft đặt hết sự kỳ vọng vào Far Cry 4

>>>Call of Duty: Advanced Warfare chưa phải là cuộc cách mạng

>>>Những nhân vật không biết bơi trong video game (phần 1)

Đọc tiếp